Yêu Thầm Chồng Tôi

Suýt Thất Tình Thầm Yêu Anh Chồng Thuyết Minh HD

  • Trạng thái : Tập 30 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Tập 31 - 32
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Prin Suparat, Nittha Jirayungyurn,
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Yêu Thầm Chồng Tôi Tập 31 - 32 (2020)

Yêu Thầm Chồng Tôi Tập 24-25-26-27-28-29-30 Vietsub phim Thái Lan ( Suýt Thất Tình Thầm Yêu Anh Chồng) kể về Tianwat (Mark), anh chàng kiến trúc sư đẹp trai nhưng vô cùng độc miệng. Anh rất hài lòng cuộc sống đơn thân hiện tại vì chưa tìm được người mà anh cho là một nữa kia lý tưởng của đời anh. 

Nhưng vì sợ dính líu đến người yêu cũ cũng là người tình của ông bố đỡ đầu của mình, nên mẹ Tian buộc anh kết hôn và cô gái đó tên là Mei ( Mew ) , cô em họ hàng xa có tính tình vui vẻ, ngây thơ thuần khiết mà anh suốt ngày thích kiếm chuyện dù anh có chọc tức cỡ nào Mei cũng không giận mà còn hết mực nghe lời làm Tian luôn phát ghét.Yêu Thầm Chồng Tôi Vì Mei khác hoàn toàn với mẫu người Tian muốn cưới làm vợ nên đối với anh đây chỉ là cô vợ bất đắc dĩ phải sống chung.

Còn Mei, thật tâm thật dạ thầm yêu chồng từ lâu nên cô luôn làm tốt vai trò người vợ ngoãn ngoãn với chồng. Về sau, Tian biết được Mei đã thầm yêu mình thì anh đã cố gắng tìm cách để ly hôn , mà không hề biết rằng đây là cuộc hôn nhân duy nhất và cuối cùng trong đời anh. Liệu rằng câu chuyện của 2 người họ sẽ như thế nào?

Xem phim Yêu Thầm Chồng Tôi còn có tên gọi khác là Suýt Thất Tình Thầm Yêu Anh Chồng bộ phim tâm lí, tình cảm của Thái Lan mà hiện tại đang được nhiều khán giả yêu thích vì độ lầy lội và dễ thương của bộ phim sẽ, cùng xem trọn bộ tại mphim14.Net nhé!

Từ khóa

Suýt Thất Tình Thầm Yêu Anh Chồng, yeu tham anh xa, yêu thầm anh xã, yêu thầm chồng tôi Thái Lan, yeu tham chong toi

Xem phim Yêu Thầm Chồng Tôi vietsub, trực tiếp phim Suýt Thất Tình Thầm Yêu Anh Chồng Thuyết Minh HD engsub, Yêu Thầm Chồng Tôi tap cuoi, Yêu Thầm Chồng Tôi bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Yêu Thầm Chồng Tôi youtube, Yêu Thầm Chồng Tôi Suýt Thất Tình Thầm Yêu Anh Chồng Thuyết Minh HD full hd online, Yêu Thầm Chồng Tôi thuyết minh lồng tiếng việt