Yêu Anh Em Dám Không

VTV9

  • Trạng thái : Tập 4/4
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Nam Cường, Trấn Thành, Đan Trường, Miu Lê, NSƯT Việt Anh, Chí Tài, Hoàng Sơn, Hiếu Hiền, Nhật Cường, Nguyễn Hoàng, Như Ý, Thanh Thuỷ, Tiểu Bảo Quốc,
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Yêu Anh Em Dám Không (2019)

Xem phim Yêu Anh Em Dám KhôngTập 1-2-3-4/4 VTV9 phim Tết với phiên bản truyền hình dài 4 tập trên VTV9. Trong phim Yêu Anh Em Dám Không kể về Hùng là một chàng trai không dám thể hiện mình, nhẫn nhịn, chịu đựng, lãng mạn và tốt bụng, hay giúp đỡ người khác nhưng mỗi lần anh làm việc tốt là anh lại bị xui xẻo như bị đuổi việc, bị mất xe, rồi bị người yêu bỏ… Một lúc quá nhiều chuyện xảy ra khiến anh buồn chán và đi nhậu với Hiền - cô gái ở cùng xóm trọ với anh. Hiền là một sinh viên năng động, giỏi võ và cá tính, ngoài giờ học, cô đi làm thêm để trang trải cuộc sống sinh viên xa nhà.

Phim Việt Nam - Một ngày, ba mẹ Hiền từ dưới quê lên thăm, dẫn theo một người đàn ông lớn tuổi hơn cả ba Hiền và bắt cô phải lấy ông ta. Đó chính là ông Năm Hói, một người nổi tiếng giàu có trong vùng. Ba mẹ Hiền vì ham giàu nên nhận ông ta làm con rể, bắt cô phải chấp nhận nếu không sẽ tự tử. Hiền đành phải về quê, cô rủ Hùng về cùng và trong lúc họ nhà trai ra mắt, Hiền giới thiệu với ba mẹ Hùng là người yêu, là chồng sắp cưới khiến nhà trai nổi một trận lôi đình lên. Kết quả Hùng bị đánh đến chấn thương nặng phải trở lại Sài Gòn. 

Từ đó Hùng quyết tâm không làm người tốt nữa. Hùng cùng với Cường, bạn cùng phòng hành nghề phi công trẻ lái máy bay bà già. Nhưng càng cố làm người xấu thì Hùng lại càng nhận ra anh không thể làm điều trái với lương tâm mình... Chúc bạn xem phim vui vẽ!

Từ khóa

VTV9, Việt Nam, yeu anh em dam khong, Yêu Anh Em Dám Không

Xem phim Yêu Anh Em Dám Không vietsub, trực tiếp phim VTV9 engsub, Yêu Anh Em Dám Không tap cuoi, Yêu Anh Em Dám Không bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Yêu Anh Em Dám Không youtube, Yêu Anh Em Dám Không VTV9 full hd online, Yêu Anh Em Dám Không thuyết minh lồng tiếng việt