Xin Chào, Người Yêu Quất Tử Của Tôi

A Robot In The Orange Orchard (2022)

  • Trạng thái : Tập 18 Vietsub
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2022
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Tôn Thiên, Lương Tĩnh Khang, Vương Phóng, Chu Vân Huệ, Trình Dã Tinh, Châu Vũ Hàng,...
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Xin Chào, Người Yêu Quất Tử Của Tôi (2022)

Xin Chào, Người Yêu Quất Tử Của Tôi - A Robot In The Orange Orchard (2021) là bộ phim truyền hình Trung Quốc lãng mạn, tình cảm dài 30 tập. Phim Xin Chào, Người Yêu Quất Tử Của Tôi xoay quanh câu chuyện giữa một chủ tịch công nghệ bị mắc căn bệnh hiếm gặp cùng một trợ lý cá tính, thông minh và cực kỳ thích pha trò.

Lu Kun, chủ tịch của công ty công nghệ 'emu', mắc một căn bệnh hiếm gặp. Khi chạm vào một người, anh ta sẽ bị phản ứng dị ứng. Tình cờ là Tiến sĩ thiên tài Boyang đã bí mật tạo ra người máy đồng hành thông minh "Friday". Phương án cuối cùng, bác sĩ Fu Yang thuê trợ lý cũ của mình là Yang Shanshan để thay thế ông. Bởi vì Dương Thiến Sơn chơi "Thứ sáu", Lục Khởi có cảm giác an toàn vô hạn. Tôi thấy rằng chỉ cần nơi nào có "Thứ sáu", mặt đất có thể tiếp xúc với con người và không còn dị ứng. Khám phá này càng khiến anh không thể tách rời "Thứ sáu". Sự ấm áp, ngây thơ và tình yêu của Lu Kun dành cho "Friday" dần dần khiến trái tim Yang Shanshan tan vỡ. Biết rằng sự lừa dối có thể khiến bệnh tình của Lu Tun trầm trọng hơn hoặc thậm chí tử vong, Yang Shanshan đã phải chôn chặt sự thật về việc không phải là một người máy.

Xem phim " Xin chao, nguoi yeu Quat Tu cua toi" - Li Jingcheng, đối thủ của Lu Kun đã bí mật điều tra rằng Lu Kun đang bí mật làm việc trong một dự án chế tạo người máy. Li Jingcheng cũng khám phá về "Thứ sáu".

Xin Chào, Người Yêu Quất Tử Của Tôi - A Robot In The Orange Orchard (2021)

Từ khóa

Người Yêu Quất Tử Của Tôi, xin chao nguoi yeu quat tu cua toi, Xin Chào

Xem phim Xin Chào, Người Yêu Quất Tử Của Tôi vietsub, trực tiếp phim A Robot In The Orange Orchard (2022) engsub, Xin Chào, Người Yêu Quất Tử Của Tôi tap cuoi, Xin Chào, Người Yêu Quất Tử Của Tôi bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Xin Chào, Người Yêu Quất Tử Của Tôi youtube, Xin Chào, Người Yêu Quất Tử Của Tôi A Robot In The Orange Orchard (2022) full hd online, Xin Chào, Người Yêu Quất Tử Của Tôi thuyết minh lồng tiếng việt