Vòng Tròn Tội Ác

Trọn Bộ Thuyết Minh

  • Trạng thái : Tập 30/30
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn : Phạm Huỳnh Đông
  • Diễn viên : Quang Sự, Bella Mai, Thành Tá, Ái Châu, Trương Minh Quốc Thái
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Vòng Tròn Tội Ác (2019)

Phim Vòng Tròn Tội Ác Tập 30/30 SCTV14 phim mới Việt Nam câu chuyện về cô gái thông minh và xinh đẹp - Tiên. Vì những uẩn khúc của người lớn đã đẩy cô vào bi kịch. Với lòng thù hận mù quáng, càng lúc Tiên càng dấn sâu vào vòng luẩn quẩn đầy tội ác. 

Lớn lên luôn được ba má yêu chiều, đặc biệt là ông Đức – ba Tiên. Tuổi thơ của cô khá hạnh phúc, Tiên không hề biết ông Đức không phải là ba ruột của mình. Mối tình ngang trái giữa Ông Vũ – Bà Sương – Ông Đức đã để lại những đau khổ và dày vò kéo dài đến cả thế hệ sau - Vòng Tròn Tội Ác Trọn Bộ

Khi bà Sương lần nữa mang thai đứa con của ông Đức. Nhưng trong một lần Tiên bị bệnh, giữa đêm ông Đức không có nhà, bà Sương đưa Tiên đến bệnh viện. Trong cơn mưa, bà bị sảy chân và không may mất đi đứa bé, cũng vĩnh viễn mất đi khả năng làm mẹ. Ông Đức sinh ra oán hận bà Sương cố tình không muốn giữ đứa bé của cả hai. Đức đay nghiến tinh thần bà Sương, dù trước mặt Tiên vẫn tỏ ra quan tâm, yêu chiều vợ con.

Phim Vòng tròn tội ác - bà Sương mất nhưng không làm nguôi hận thù trong lòng ông Đức, ông dẫn Tiên lên thành phố bàn công chuyện làm ăn nhưng lại âm mưu hãm hại Tiên, đẩy cô vào con đường tội lỗi không lối thoát. Đức còn 1 kế hoạch khác đáng sợ hơn là tìm cách để cho Vũ – cha ruột của Tiên ngủ với chính con gái mình.

Giới thiệu phim mới: THIÊN KIM TRỞ VỀ

Phim Việt Nam hấp dẫn tại mphim14.Net!

Từ khóa

vòng tròn tội ác, vòng tròn tội ác trọn bộ, vòng tròn tội ác tập cuối, vong tron toi ac

Xem phim Vòng Tròn Tội Ác vietsub, trực tiếp phim Trọn Bộ Thuyết Minh engsub, Vòng Tròn Tội Ác tap cuoi, Vòng Tròn Tội Ác bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Vòng Tròn Tội Ác youtube, Vòng Tròn Tội Ác Trọn Bộ Thuyết Minh full hd online, Vòng Tròn Tội Ác thuyết minh lồng tiếng việt