Vợ Tôi Là Đặc Công

SCTV9 Trọn Bộ

  • Trạng thái : Tập 15 Full HD
  • Tập tiếp theo : Tập 16 17
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Hành Động
  • Quốc gia : Hồng Kông
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Cao Hải Ninh, Mã Quốc Minh, Lý Gia Đỉnh, Viên Khiết Nghi, Lê Nặc Ý, Chu Mẫn Hãn.
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Vợ Tôi Là Đặc Công Tập 16 17 (2020)

Vợ Tôi Là Đặc Công SCTV9 dài 20 tập cuối lồng tiếng, kể về nữ đặc công Dư Tiểu Kiều. Xem phim " Vo toi la dac cong" Dư Tiểu Kiều nhận nhiệm vụ triệt phá tổ chức khủng bố Lỗ Đen. Nhưng khi mọi chuyện còn dang dở, các cộng sự của cô bỗng nhiên gặp nạn, người mất tích, kẻ hi sinh. Kiều trở nên đơn độc, không biết sẽ đi đâu, về đâu. Trong thời gian đó, cô làm quen với anh bán rau Cao Đại Kình. Được Kình hết lòng quan tâm, Kiều nhận lời làm vợ anh. 5 năm trôi qua, Kiều nay đã thành bà nội trợ điển hình.

Cha của Kình – Cao Âu, tuổi già sức yếu và bị đãng trí. Chị gái Cao Lệ Thanh quá lứa lỡ thì, tính khí thất thường. Em trai Cao Đại Kiều lười nhác, không có chủ kiến. Con trai riêng của Kình, là Cao Hy Lãng, còn thơ dại.

Những tưởng cuộc sống của Kiều sẽ mãi bình lặng bên ông chồng bán rau thô kệch, nhưng sự trở lại của B3 đã xoay chuyển tình thế. B3 chính là cộng sự đã mất tích 5 năm trước. Anh thuyết phục Kiều tiếp tục tham gia công cuộc chống khủng bố, bằng việc điều tra tung tích tên hung thủ giết chết đồng đội khi xưa.

Cùng đón xem Vợ tôi là đặc công trọn bộ tại mphim14.Net nhé!

Từ khóa

vo toi la dac cong tron bo, vợ tôi là đặc công, vợ tôi là đặc công tập 1, vo toi la dac cong

Xem phim Vợ Tôi Là Đặc Công vietsub, trực tiếp phim SCTV9 Trọn Bộ engsub, Vợ Tôi Là Đặc Công tap cuoi, Vợ Tôi Là Đặc Công bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Vợ Tôi Là Đặc Công youtube, Vợ Tôi Là Đặc Công SCTV9 Trọn Bộ full hd online, Vợ Tôi Là Đặc Công thuyết minh lồng tiếng việt