Vì Sao Dưới Trời

Trọn Bộ Thuyết Minh

  • Trạng thái : Tập 5 Vietsub
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn : Asadawut Luangsuntorn
  • Diễn viên : Ann Siriam, Duangjai Hathaikarn, Jongkesakorn Ekkaphong, Kiak Wattikorn, Masu Junyangdikul, Natalie Panalee
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Vì Sao Dưới Trời (2019)

Vì Sao Dưới Trời - Dao Lhong Fah (2019) Tập 6-7-8-9-10-11-12-13-14 thuyết minh + vietsub Thái Lan  Aunyamanee hay còn gọi là Namwaan (Natalie thủ vai ) một cô gái xinh đẹp, lớn lên trong một gia đình giàu có nhưng tan vỡ. Ba cô ly hôn với mẹ vì không chịu nổi được tính hóng hách của bà, rồi ông đi theo nhân tình mới. để Namwaan sống chung với mẹ và bà, họ đã dạy cô ghét ba mình và nghĩ ai cũng ích kỷ, từ đây cô trở nên hư hỏng . Dom ( Masu thủ vai ) anh là cháu trai của người giúp việc lâu năm của gia đình Namwaan. Dom và Waan lớn lên bên nhau bằng những tháng ngày trêu chọc nhau nhưng anh luôn dành trọn trái tim hướng về cô mạnh mẽ vì anh yêu cô rất nhiều . Sau khi tốt nghiệp Namwaan gia nhập ngành giải trí vì mẹ cô muốn cô trở thành diễn viên nổi tiếng , cô bắt đầu dành thời gian cho ba của mình với cả mẹ kế mà lúc nào cô cũng đối xử thô lỗ, thiếu tôn trọng vì nghĩ chính người phụ nữ đó đã cướp đi hạnh phúc gia đình mà lẽ ra cô đáng phải có.

Vì Sao Dưới Trời - Dao Lhong Fah (2019) Thái Lan - Namwaan còn tìm đủ mọi cách quyến rũ đàn ông đã có vợ để phá hoại hạnh phúc của họ vì cô cho rằng đàn ông ai cũng bỏ vợ bỏ con chạy theo tình mới như nhau , nên cô bắt đầu hẹn hò với họ, khiến họ yêu cho họ hy vọng rồi rời bỏ họ với lý do không bao giờ yêu bất kỳ ai . Nhưng chính gì cô làm đã khiến cô phải nhận hậu quả, khi ngày nọ đang ở trường quay làm việc thi một trong số người vợ của những người tình mà cô xem như trò chơi kia quay lại tìm cách hại cô, Namwaan buồn bã trong lúc lái xe chở mẹ và bà vì không cẩn thận xảy ra tai nạn làm cho bà với mẹ cùng lúc qua đời và cả bản thân cô cũng có vết sẹo lớn trên mặt . Đã buồn càng buồn hơn khi biết chính cô đã hại chết mẹ và bà.

Vì vậy cô đã về nhà trốn tránh mọi người vì giờ đây khuôn mặt cô đã trở nên xấu xí và người luôn bên cạnh cô không ai khác chính là anh chàng Dom thuở nào . Liệu Namwaan đã xảy ra chuyện gì? Liệu Namwan có lấy lại được khuôn mặt xinh đẹp của mình hay không ? Và liệu với quá khứ không tốt đẹp của Namwan thì Dom có còn đón nhận và tiếp tục yêu cô nữa hay không?

Từ khóa

Vì Sao Dưới Trời Thái Lan, vì sao dưới trời, vì sao dưới trời trọn bộ, vì sao dưới trời tập cuối, vi sao duoi troi

Xem phim Vì Sao Dưới Trời vietsub, trực tiếp phim Trọn Bộ Thuyết Minh engsub, Vì Sao Dưới Trời tap cuoi, Vì Sao Dưới Trời bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Vì Sao Dưới Trời youtube, Vì Sao Dưới Trời Trọn Bộ Thuyết Minh full hd online, Vì Sao Dưới Trời thuyết minh lồng tiếng việt