Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát

HTV9

  • Trạng thái : Tập 49/49
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Vương Tử Văn, Giả Nãi Lượng, Lưu Sướng, Trần Hiểu Đông, Mạnh Tử Nghĩa, Triệu Hàn Anh Tử
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát (2019)

Phim Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát Tập 2-3-4-5-6-7-8-9 49/49 Tập cuối HTV9 ngọt ngào, nỗi đau cùng với những lời cay đắng để che đậy tình cảm thầm kín. Giản An Kiệt lớn lên trong tình yêu thương của cha mẹ, nhưng tất cả kết thúc khi cha cô có người phụ nữ khác, gia đình đổ vỡ. 17 tuổi cô sống cùng mẹ kế và một lần vô tình xô ngã mẹ kế khiến bà bị sẩy thai. Sau tai nạn ngoài ý muốn Giản An Kiệt được đưa sang Pháp sinh sống cùng với nỗi đau khổ, sự tủi nhục và lòng oán hận.

Phim Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát - Giản An Kiệt phải đối mặt với muôn vàn thử thách trong 6 năm sống ở Pháp, nhưng Elvis âm thầm giúp đỡ cô. Giản An Kiệt bị mù tạm thời sau một vụ tai nạn, bằng giọng nói ấm áp, bằng tình cảm chân thành mà Elvis mang lại, Giản An Kiệt luôn phác họa ra khuôn mặt đó trong tưởng tượng, và mong một ngày có thể nhìn thấy người ấy. Giản An Kiệt kết thúc những ngày tháng ở Pháp trở về quê hương và chuyện gì sẽ xãy ra cùng đón xem những tập tieps theo của bộ phim Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát.

Liệu Giản An Kiệt có nhận ra người luôn bên cạnh, âm thầm che chở, giúp đỡ mình vượt qua khó khăn?

Phim Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát Trung Quốc

Phim Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát Trọn Bộ

Phim Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát Thuyết Minh

Từ khóa

HTV9, Vì Sao Hạ Mát, vi sao dong am, vi sao ha mat, Vì Sao Đông Ấm

Xem phim Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát vietsub, trực tiếp phim HTV9 engsub, Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát tap cuoi, Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát youtube, Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát HTV9 full hd online, Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát thuyết minh lồng tiếng việt