Tuyệt Mệnh Hưởng Ứng

Jue Ming Jue Ying (2019)

  • Trạng thái : Tập 25 Vietsub HD
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Hoạt hình, Võ thuật,
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Shítou xióng
  • Diễn viên : Tuyệt Mệnh Hưởng Ứng
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Tuyệt Mệnh Hưởng Ứng (2019)

Phim hoạt hình Tuyệt Mệnh Hưởng Ứng - Jue Ming Jue Ying (2019) Vietsub trọn bộ Trung Quốc trong tương lai 30 năm sau, người máy giống như người thật được ứng dụng rộng rãi trong xã hội loài người. Vì an toàn của bản thân mình, loài người xây dựng đảo người máy Phương Đông. Một chiến đội thần bí do một nữ người máy tổ chức, nhiều lần chống lại hành vi phạm tội và tập kích khủng bố của người máy dị biến để bảo vệ an toàn cho loài người và hòa bình thế giới.

Tuy nhiên để có thể duy trì được an toàn cho xã hội, Tuyệt Mệnh Hưởng Ứng, con người đã xây dựng đảo người máy Phương Đông được tách biệt riêng ra. Khi mà người máy ngày càng được nhân rộng mạnh mẽ, thì cũng là lúc một chiến đội thần bí được thành lập, do một nữ người máy tổ chức, nhiệm vụ của họ chính là chống lại hành vi phạm tội và đột kích khủng bố của người máy dị biến để bảo vệ an toàn cho loài người và hòa bình thế giới. 

Xem phim mới Tuyệt Mệnh Hưởng Ứng trọn bộ!

Tuyệt Mệnh Hưởng Ứng tập cuối thuyết minh!

tag:

những bộ phim hoạt hình 3d trung quốc hay nhất

phim hoạt hình xuyên không

top phim hoạt hình 3d trung quốc hay nhất

top anime trung quốc 2018

ảnh hoạt hình cổ trang trung quốc

anime xuyên không trung quốc

hoạt hình trung quốc gọi là gì

lịch chiếu phim hoạt hình trung quốc

Từ khóa

hoạt hình Trung Quốc, tuyet menh huong ung, Tuyệt Mệnh Hưởng Ứng

Xem phim Tuyệt Mệnh Hưởng Ứng vietsub, trực tiếp phim Jue Ming Jue Ying (2019) engsub, Tuyệt Mệnh Hưởng Ứng tap cuoi, Tuyệt Mệnh Hưởng Ứng bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Tuyệt Mệnh Hưởng Ứng youtube, Tuyệt Mệnh Hưởng Ứng Jue Ming Jue Ying (2019) full hd online, Tuyệt Mệnh Hưởng Ứng thuyết minh lồng tiếng việt