Tuổi Hai Mươi

Hai Mươi Bất Hoặc Trọn Bộ HD

  • Trạng thái : Tập 40 Vietsub
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Quan Hiểu Đồng, Lý Canh Hi, Bốc Quán Kim và Đổng Tư Di.
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Tuổi Hai Mươi (2020)

Tuổi Hai Mươi - Twenty Your Life On (2020) bộ phim được kể từ góc nhìn của bốn cô gái sắp tốt nghiệp đại học. Là một người không có quyền lực và ngoại hình cũng không có tiền, Jiang Xiaoguo luôn ghen tị với ba người bạn cùng phòng của cô. Duan Jiabao xuất thân từ một gia đình giàu có có những ham muốn đơn giản. Cô ấy vô tư và chỉ quan tâm đến việc theo đuổi những người nổi tiếng và ăn những món ăn ngon. Luo Yan có thể coi thườngXu hướng của mẹ cô trở nên quá hống hách, nhưng ít nhất bà có thể yên tâm rằng tương lai của mình nằm trong tay tốt. Liang Shuang rất đẹp và là một người đi. Mặc dù cô chỉ là một sinh viên đại học, cô đã chứng tỏ bản thân nhiều hơn khả năng thích nghi với xã hội.

Phim Tuổi Hai Mươi trọn bộ - Tuy nhiên, cô không biết rằng mỗi người sẽ có thập giá của riêng mình. Duang Jiabao được nếm trải mối tình đầu chỉ để nhận ra rằng cô và bạn mình đã yêu cùng một người đàn ông. Trong khi cố gắng hiểu mẹ mình, Luo Yan biết được bí mật được giữ kín từ lâu của mẹ mình. Trong khi đó, Liang Shuang vẫn cần học cách không làm tổn thương những người chăm sóc cô. Trong một năm, bốn người phụ nữ dần trở nên thân thiết hơn!

mphim14.Net chúc bạn xem phim vui vẽ!

Giới thiệu phim hay: Oanh Oanh Túc Ngữ Diệc Nan Cầu

Từ khóa

Tuổi hai mươi Trung Quốc, tuoi hai muoi, Tuổi Hai Mươi

Xem phim Tuổi Hai Mươi vietsub, trực tiếp phim Hai Mươi Bất Hoặc Trọn Bộ HD engsub, Tuổi Hai Mươi tap cuoi, Tuổi Hai Mươi bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Tuổi Hai Mươi youtube, Tuổi Hai Mươi Hai Mươi Bất Hoặc Trọn Bộ HD full hd online, Tuổi Hai Mươi thuyết minh lồng tiếng việt