Tư Đằng

Bán Yêu Tư Đằng Thuyết Minh

  • Trạng thái : Trailer
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Tâm Lý, Cổ Trang,
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Cảnh Điềm, Trương Bân Bân, Trương Diệc Trì, Kim Trạch Hạo, Phan Nhất Y, Trương Định Hàm, Vương Quán, Vu Uyên,
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Tư Đằng (2020)

Tư Đằng Tập 1-2-3-4-5-6-7-8 Trương Bân Bân thuyết minh hd + vietsub bộ phim tình cảm Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Vĩ Ngư. Nhân vật chính của truyện là Tư Đằng – một yêu nữ có nguyên thần là cây mây. Cô bị chúng lão đạo sĩ giết chết vào thời Dân Quốc tại Thượng Hải. Bảy mươi sáu năm sau vô tình được máu của một con người rót vào tim, cứu sống. Nhưng Tư Đằng bị mất đi phần lớn phép thuật và sức mạnh, trở thành một “bán yêu”. Cô quyết tâm đi tìm chúng lão đạo sĩ năm xưa báo thù, nhưng lại gặp phải tình huống cảnh còn người mất, kẻ thù đã mồ yên mả đẹp. Tư Đằng biết trả thù ai?

Nhân vật nam chính là Tần Phóng – một thanh niên đẹp trai, giỏi giang và giàu có. Tần Phóng có một vị hôn thê không rõ lai lịch, dẫn đến việc bị mất tính mạng. Anh vô tình được một luồng yêu khí cải tử hồi sinh, trở thành một “nửa người”. Nhưng cái giá phải trả là phải luôn kề cận yêu nữ kia, còn bị cô ta bắt làm nô dịch. Với anh chàng này, đây là họa hay là phúc?

Phim Bán Yêu Tư Đằng  - Liệu yêu quái có luôn làm điều ác, mà đạo sĩ luôn làm điều thiện? Cuối cùng là ai sẽ thắng, ai sẽ thua? Liệu Tần Phóng có thể trở lại làm người và Tư Đằng có thể trở lại làm yêu quái như ý nguyện ban đầu của cô?

Phim bán yêu tư đăng poster!

Từ khóa

ban yeu tu dang, bán yêu tư đàng, bán yêu tư đằng trọn bộ, tư đằng tập cuối, Tư Đằng

Xem phim Tư Đằng vietsub, trực tiếp phim Bán Yêu Tư Đằng Thuyết Minh engsub, Tư Đằng tap cuoi, Tư Đằng bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Tư Đằng youtube, Tư Đằng Bán Yêu Tư Đằng Thuyết Minh full hd online, Tư Đằng thuyết minh lồng tiếng việt