Truyền Thuyết Hình Nộm

Hoa Bỉ Ngoạn Full HD

  • Trạng thái : Full HD
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2021
  • Thể loại : Tâm Lý, Cổ Trang,
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Hou Guotao
  • Diễn viên : Ji Chen, Crane Man, Wang Luojia, Zhang Dong, Feng Junjie, Liu Yonggang, Deming, Forehead Erdeni và Han Mengwu.
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Truyền Thuyết Hình Nộm (2021)

Truyền Thuyết Hình Nộm - Hoa Bỉ Ngoạn - Puppet Prince Full HD Trung Quốc vietsub phụ đề tiếng Việt  kể về Shishi vốn ngưỡng mộ anh trai Feihe, và Feihe sau đó đã biến mất khi cả hai phát triển Con rối hoàn hảo, và con rối cũng biến mất. Cô giáo gặp một người đàn ông tại dinh thự của lãnh chúa với thiết kế độc quyền của Feihe ở trên vai, nhưng tiếc là không thấy anh ta đâu.

Mang theo mô hình là một con rối hoàn hảo do Feihe làm, sau đó nó được sử dụng bởi quan chức quyền lực Jiang Xiangbang để thay thế lãnh chúa thành phố thực sự Ji Yechen để cai trị thành phố hoàng gia. Hắn bẩm sinh không thấy màu sắc, chỉ nhìn sư phụ là có màu sắc, thật kỳ lạ.

Để tìm ra manh mối của Feihe, Shishiye chạy tới dinh thự của lãnh chúa thành phố, nhầm lẫn Ji Yechen là cận vệ riêng của lãnh chúa, và bắt buộc phải cúi đầu để lấy thông tin từ lãnh chúa. Hai người họ đã gặp một số sự cố kỳ lạ, và với sự giúp đỡ, họ đã có ấn tượng tốt về nhau.

Cô nghĩ rằng lãnh chúa đã giết chết đàn anh của mình nên đã đi ám sát, nhưng lại phát hiện ra lãnh chúa chính là cận vệ vĩ đại. Khi Xiangbang đến để truy sát họ, cả hai đã vô tình rơi vào cung điện dưới lòng đất, nhưng họ bị sốc khi thấy Feihe và lãnh chúa Zhencheng đang bị giam giữ. Tình cảm và vận mệnh của họ đang bị thử thách với nhiều bất ngờ.

Phim truyền thuyết hình nộm - Puppet Prince Poster!

Phim lẻ hay: Thời Kỳ Anh Hùng Cửu Long Bí Thược

Từ khóa

Trung Quốc 2021, hoa bỉ ngoạn, truyền thuyết hình nộm, truyen thuyet hinh nom

Xem phim Truyền Thuyết Hình Nộm vietsub, trực tiếp phim Hoa Bỉ Ngoạn Full HD engsub, Truyền Thuyết Hình Nộm tap cuoi, Truyền Thuyết Hình Nộm bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Truyền Thuyết Hình Nộm youtube, Truyền Thuyết Hình Nộm Hoa Bỉ Ngoạn Full HD full hd online, Truyền Thuyết Hình Nộm thuyết minh lồng tiếng việt