Truy Tìm Cô Nàng Giọng Cao

Trọn Bộ Thuyết Minh

  • Trạng thái : Tập 32/32 Vietsub
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Hồng Kông
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Chung Cảnh Huy, Ngô Đại Dung, Tưởng Chí Quang, Cung Từ Ân, La Quán Lan, Trương Chấn Lãng, Huỳnh Tâm Dĩnh,...
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Truy Tìm Cô Nàng Giọng Cao (2019)

Truy Tìm Cô Nàng Giọng Cao Tập 32/32 SCTV9 thuyết minh Chung Cảnh Huy. Phim truyền hình Hong Kong: Truy Tim Co Nang Giong Cao kể về Qian Yan đam mê âm nhạc từ khi còn nhỏ, ông thể hiện được tài năng và sự sáng tạo trong từng nốt nhạc. Nếu người bình thường nói thị giác luôn có bộ nhớ tốt hơn thính giác, còn ông thì ngược lại. Sau khi sang Canada sinh sống, vì không thể quên được bài hát “The Sopranos” trong suốt 40 năm mà ông quyết định quay trở lại Hong Kong, với hi vọng có thể cùng ngôi trường cũ trước kia để phát triển. Sau khi cùng trường tiểu học St. John đánh bại nhiều đối thủ để giành chức vô địch trong cuộc thi âm nhạc, ông đã lấy lại vinh dự và niềm tự hào cho nhiều bạn trẻ trên con đường tương lai.

Phim Truy Tìm Cô Nàng Giọng Cao trọn bộ - cách duy nhất khiến ông Nham mau chóng về lại Canada là phải tìm ra cô gái trong đoàn hợp xướng năm ấy. Nhi đăng tin trên mạng xã hội và kết nối được gần như tất cả thành viên của nhóm ca. Nhưng, giờ đây, họ đều là những ông trung niên, đang đối mặt với nhiều khó khăn, mất hết động lực phấn đấu. Người bị phá sản, người thua bài, phải bán nhà, lái taxi. Người làm công nhân, kiêm bảo vệ, lương không đủ sống.

Nhân cơ hội này, họ rủ nhau đến gây sức ép với thành viên có kinh tế khá khẩm nhất trong nhóm, là Đới Triển Lượng (do Ngô Đại Dung đóng), bắt anh ta ngăn nhà thành nhiều phòng và cho họ thuê giá rẻ. Lượng vốn là nhạc sĩ nổi tiếng, nhưng đã hết thời. Việc tìm lại và cho bạn học ở cùng nhà khiến mối quan hệ giữa anh với vợ – Cam Tịnh Di (do Cung Từ Ân đóng), gặp nhiều rắc rối.

Đón xem: Truy Tìm Cô Nàng Giọng Cao tại mphim14.Net!

Phim mới!

Từ khóa

truy tim co nang giong cao, Truy Tìm Cô Nàng Giọng Cao

Xem phim Truy Tìm Cô Nàng Giọng Cao vietsub, trực tiếp phim Trọn Bộ Thuyết Minh engsub, Truy Tìm Cô Nàng Giọng Cao tap cuoi, Truy Tìm Cô Nàng Giọng Cao bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Truy Tìm Cô Nàng Giọng Cao youtube, Truy Tìm Cô Nàng Giọng Cao Trọn Bộ Thuyết Minh full hd online, Truy Tìm Cô Nàng Giọng Cao thuyết minh lồng tiếng việt