Trùm Hương Cảng 2

Truy Kích Đại Phú Hào Full HD

  • Trạng thái : Full HD
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Cổ Thiên Lạc, Lâm Gia Đống, Lương Gia Huy, Nhậm Đạt Hoa, Sabrina Qiu,
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Trùm Hương Cảng 2 (2019)

Trùm Hương Cảng 2 - Truy Kích Đại Phú Hào Full HD - Chasing the Dragon 2: Wild Wild Bunch Vietsub + thuyết minh HD Trung Quốc ấy thời điểm trước năm 1997, thiên tài tội phạm Logan nổi tiếng ở Hồng Kông với hàng loạt vụ bắt cóc khét tiếng. Hắn ta bắt cóc con trai của các đại phí hào Hồng Kông, thu về tiền chuộc hơn 2 tỷ đô la Hồng Kông. Vì sợ những kẻ phạm tội báo thù, các đối tượng hứa sẽ không báo cảnh sát sau khi bắt giữ con tin, do đó để Logan và nhóm của hắn ta trốn tránh công lý. 

Lực lượng cảnh sát Hong Kong rất quan tâm đến vụ án của Logan và gửi Sky, một đặc vụ ngầm của Hồng Kông, xâm nhập vào băng đảng của Logan. Sau khi vượt qua nhiều thử thách khác nhau "Trùm Hương Cảng 2 - Truy Kích Đại Phú Hào". Sky cố gắng tiếp cận Logan và lặng lẽ chờ đợi thời cơ thích hợp để hành động. Tuy nhiên, Logan rất cẩn thận và xảo quyệt. Vì không ai báo cáo tội ác của mình, cảnh sát không thể bắt giữ hắn ta cho đến khi hắn ta thực hiện bước tiếp theo.

Sau nhiều nỗ lực thăm dò, Sky cuối cùng cũng tiết lộ danh tính của mục tiêu bắt cóc tiếp theo. Sky tin rằng anh ấy đã có được lòng tin của Logan, do đó bí mật liên lạc với cảnh sát để lên kế hoạch cho hành động tiếp theo của họ, nhưng rồi liệu sự thực có phải như vậy. Liệu cảnh sát sẽ thành công hay thất bại trong cuộc truy kích Logan. Tất cả sẽ được giải đáp khi xem phim Trùm Hương Cảng 2.

Phim Trùm Hương Cảng 2 - Truy Kích Đại Phú Hào thuyết minh HD + Vietsub

Từ khóa

Truy Kích Đại Phú Hào Full HD, trum huong cang 2, truy kich dai phu hao trung quoc, Trùm Hương Cảng 2

Xem phim Trùm Hương Cảng 2 vietsub, trực tiếp phim Truy Kích Đại Phú Hào Full HD engsub, Trùm Hương Cảng 2 tap cuoi, Trùm Hương Cảng 2 bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Trùm Hương Cảng 2 youtube, Trùm Hương Cảng 2 Truy Kích Đại Phú Hào Full HD full hd online, Trùm Hương Cảng 2 thuyết minh lồng tiếng việt