Trở Về Ngày Yêu Ấy

Trọn Bộ Thuyết Minh HD

  • Trạng thái : Tập 16 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Tập 17 18 19
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Pong Nawat, Esther Supreeleela, Golf Pichaya,
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Trở Về Ngày Yêu Ấy Tập 17 18 19 (2020)

Trở Về Ngày Yêu Ấy - Dejavu Rak Yon Welah (2020) Tập 17-18-19-20-21 Vietsub + Thuyết Minh HD. Phim bộ Thái Lan cuộc gặp gỡ một đám cháy, một vũ công ba lê tài năng cứu mạng một doanh nhân giàu có, trong một tai nạn. Quảng thời gian cô bên anh chăm sóc anh phục hồi tình cảm bắt đầu nảy sinh, một ngày nọ anh cầu hôn cô.

Tưởng cuộc sống của cô sẽ hạnh phúc cùng một sinh linh bé bỏng sắp được thành hình. Thì định mệnh trớ trêu đã cướp đi của cô 2 người cô yêu thương nhất trong một vụ tai nạn xe hơi. Trong cơn hôn mê không muốn thức tỉnh về thực tại, cô đã gặp được người đàn ông huyền bí giúp cô thực hiện ước nguyện trở về thời điểm trước khi cô gặp được anh để cùng nhau yêu thương và giữ anh trở lại.

Lần quay lại này chỉ mang lại cho cô đầy đau thương bởi người con gái anh thương không phải là cô mà là chị gái cô. Bằng mọi nỗ lực cùng tình yêu cô dành cho anh cuối cùng cả hai cũng đến được bên nhau. Và số phận lại một lần nữa trêu đùa khi tai nạn ấy vẫn xảy ra, nhưng lần này cô chính là người phải ra đi. Dường như duyên phận giữa họ là hai đường kẻ song song mãi chẳng đến được bước đích hạnh phúc.

Nhưng đôi khi điều diệu kỳ vẫn sẽ xuất hiện trong đời, người đàn ông bí ẩn kia lần nữa mang phép màu đến cho anh có lại được người con gái ấy với điều kiện anh phải đánh đổi một thứ. Thứ ấy là gì? Liệu sự đánh đổi này có giúp cả hai có được cái kết viên mãn cuối cùng.

Phim trở về ngày yêu ấy - Dejavu Rak Yon Welah (2020) poster!

Phim mới!

mphim14.Net chúc bạn xem phim vui vẽ!

Từ khóa

Thái Lan 2020, Trở Về Ngày Yêu Ấy Trọn Bộ, Trở Về Ngày Yêu Ấy Tập Cuối, tro ve ngay yeu ay, Trở Về Ngày Yêu Ấy Vietsub

Xem phim Trở Về Ngày Yêu Ấy vietsub, trực tiếp phim Trọn Bộ Thuyết Minh HD engsub, Trở Về Ngày Yêu Ấy tap cuoi, Trở Về Ngày Yêu Ấy bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Trở Về Ngày Yêu Ấy youtube, Trở Về Ngày Yêu Ấy Trọn Bộ Thuyết Minh HD full hd online, Trở Về Ngày Yêu Ấy thuyết minh lồng tiếng việt