Trạm Kế Tiếp Của Hạnh Phúc

Mối Tình Đầu Của Thiếu Nữ Từng Trải

  • Trạng thái : Tập 42 /42 Vietsub
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Đinh Tử Quang
  • Diễn viên : Tống Uy Long, Tống Thiến, Trương Vũ Kiếm, Ngu Thư Hân, Ngụy Triết Minh,
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Trạm Kế Tiếp Của Hạnh Phúc (2020)

Trạm Kế Tiếp Của Hạnh Phúc Tập 42/42 - Find Yourself (2020) Vietsub - Mối Tình Đầu Của Thiếu Nữ Từng Trải phim bộ Trung Quốc về nữ nhân viên chủ chốt trong công ty Hạ Phồn Tinh - Vì mải mê làm việc mà đến 34 truổi cô bất giác nhận ra mọi người xung quanh mình đều lần lượt kết hôn và sinh con. Cô ế đến nỗi cả họ hàng thân thích đều không thèm hỏi khi nào có chồng, bố mẹ cũng nhận thấy rõ tình hình chỏng chơ của con gái. Cơ duyên đến Hạ Phồn Tinh gặp được Nguyên Tống (Tống Uy Long), nhận lời chăm sóc cho chàng trai 22 tuổi vì cậu là bạn học tốt của em trai mình.Cô nghĩ, nếu mình là cô nhóc 10 tuổi chắc chắn sẽ thích thanh niên ưu tú này. Sau đó mọi thứ bắt đầu lệch quỹ đạo khi Nguyên Tống xin nghỉ, Hạ Phồn Tinh đến nhà thăm bệnh và không may bị mưa làm ướt sũng.

Cuộc sống của Hạ Phồn Tinh bắt đầu gặp sóng gió khi tình yêu chênh lệch tuổi tác bị người đời phê phán, công ty bị thu mua khiến sự nghiệp của cô cũng rối ren. Lúc này, Diệp Lộc Minh (Vương Diệu Khánh) - người đàn ông trưởng thành, trầm ổn xuất hiện, tiến vào thế giới của Hạ Phồn Tinh và trở thành người thầy chỉ lối cho cuộc đời cô. Nguyên Tống vì đối phương mà cảm thấy tình yêu của mình đứng trước nguy cơ tan vỡ, hàng loạt hiểu lầm liên tục xảy ra.

Phim Trạm Kế Tiếp Của Hạnh Phúc - Find Yourself (2020) Poster + Trailer!

mphim14.Net chúc bạn xem phim vui vẽ!

Giới thiệu phim xem nhiều: Mối Tình Trời Ban

Tag: 

trạm kế tiếp hạnh phúc

trạm kế tiếp là hạnh phúc 2019

phim trạm kế tiếp là hạnh phúc

trạm kế tiếp là hạnh phúc 2020

trạm kế tiếp là hạnh phúc 2020 tập 1

trạm kế tiếp là hạnh phúc dongphim

trạm kế tiếp hạnh phúc 2020

trạm kế tiếp là hạnh phúc tống thiến

Từ khóa

Trung Quốc 2020, tram ke tiep cua hanh phuc, Trạm Kế Tiếp Của Hạnh Phúc

Xem phim Trạm Kế Tiếp Của Hạnh Phúc vietsub, trực tiếp phim Mối Tình Đầu Của Thiếu Nữ Từng Trải engsub, Trạm Kế Tiếp Của Hạnh Phúc tap cuoi, Trạm Kế Tiếp Của Hạnh Phúc bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Trạm Kế Tiếp Của Hạnh Phúc youtube, Trạm Kế Tiếp Của Hạnh Phúc Mối Tình Đầu Của Thiếu Nữ Từng Trải full hd online, Trạm Kế Tiếp Của Hạnh Phúc thuyết minh lồng tiếng việt