Trái Tim Phụ Nữ Phần 3

VTV3 Lồng Tiếng

  • Trạng thái : Tập 61
  • Tập tiếp theo : Tập 62 63 64
  • Năm xuất bản : 2021
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Mỹ-Khác
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : trai-tim-phu-nu-phan-3
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Trái Tim Phụ Nữ Phần 3 Tập 62 63 64 (2021)

Trái Tim Phụ Nữ Phần 3 VTV3 Tập 51 52 53 54 55 56 Lồng Tiếng HD Trực Tiếp. Nội dung phim Trai tim phu nu phan 3 Bahar, một phụ nữ trẻ sống một mình với hai đứa con nhỏ. Lúc 8 tuổi Bahar bị mẹ bỏ rơi ở với ông bà, sống cô độc khi ông bà qua đời, cô đã gặp Sarp. Họ yêu nhau, sống hạnh phúc và vui vẻ, tràn đầy những khoảnh khắc tươi đẹp và những kỷ niệm sẽ được lưu giữ mãi mãi.

Kể từ khi gia đình Bahar chuyển tới chỗ khác sống để trốn kẻ thù, Sarp luôn cố gắng che giấu việc Yildiz đã qua đời vì sợ nếu biết chuyện cô sẽ đòi về nhà cũ bằng mọi giá. Không có điện thoại để liên lạc, Arif lại thông báo tất cả mọi người đều bình an nên Bahar sống khá thoải mái bên gia đình của mình. Trong khi đó, vì cái chết của bạn mà Ceyda trở nên như người mất hồn, lúc nào cô cũng nhìn thấy hình bóng của Yildiz ở khắp mọi nơi.

Sau khi bị thuộc hạ của ông Nerzi tìm tới tận nhà hòng bắt cóc mẹ con Bahar, Sarp đã kịp tới và cứu vợ con thoát khỏi kiếp nạn nhưng họ không biết rằng Yildiz đã bị bắn chết ngay lúc họ vừa đi.

Một ngày nọ, Sarp bất ngờ qua đời và Bahar lại cô độc một lần nữa, cô dành cả ngày vật lộn để sinh tồn, mang quyết tâm nuôi dạy con cái, giữ lấy những ký ức hạnh phúc của người chồng yêu dấu, cho đến khi mẹ cô đột ngột xuất hiện và mở ra cánh cửa của những sự kiện đầy bất ngờ...

Giới thiệu bộ phim hấp dẫn: Aladin Và Cây Đèn Thần Phần 2 

Từ khóa

VTV3, trai tim phu nu phan 3, Trái Tim Phụ Nữ Phần 3

Xem phim Trái Tim Phụ Nữ Phần 3 vietsub, trực tiếp phim VTV3 Lồng Tiếng engsub, Trái Tim Phụ Nữ Phần 3 tap cuoi, Trái Tim Phụ Nữ Phần 3 bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Trái Tim Phụ Nữ Phần 3 youtube, Trái Tim Phụ Nữ Phần 3 VTV3 Lồng Tiếng full hd online, Trái Tim Phụ Nữ Phần 3 thuyết minh lồng tiếng việt