Tôi Không Nghiện Mua Sắm

VTV1 Trực Tiếp

  • Trạng thái : Tập 42 HD
  • Tập tiếp theo : Tập 43 44 45
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Bành Học Quân, La Chí Cương
  • Diễn viên : Vương Dương Minh, Mạnh Tử Nghĩa, Lộ Thần,
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Tôi Không Nghiện Mua Sắm Tập 43 44 45 (2020)

Tôi Không Nghiện Mua Sắm Tập 34-35-36-37-38-39-40-41-42-43/43 VTV1 lồng tiếng HD ( 43 tập cuối) ( tính đồ shopping) phim tình cảm Trung Quốc 2020. Xem phim " Toi khong nghien mua san" là cuộc gặp gỡ giữa 2 Cao Dương và Nghiêm Lệ trong hoàn cảnh éo le. Cao Dương (Mạnh Tử Nghĩa), vốn là tiểu thư trong gia đình giàu có. Từ nhỏ sống trong nhung lụa, cô trở thành người nghiện mua sắm hàng hiệu. Bỗng sau một đêm, bố cô biến mất và gia đình phá sản. Cô thành kẻ rơi từ thiên đường xuống địa ngục. Cao Dương không còn lựa chọn nào khác, đành phải chuyển vào nhà của Nghiêm Lệ (Vương Dương Minh), em trai của người yêu bố cô, Nghiêm Yên Nhiên. Cô bắt đầu làm việc cho cửa hàng Nhật Nguyệt để kiếm thêm thu nhập.

Nghiêm Lệ và Lý Minh Triệt bắt đầu trận chiến doanh thu trong 3 tháng, để tranh giành cửa hàng đại lý độc quyền của nhãn hiệu nổi tiếng thế giới C.K.K. Lúc này, Cao Dương hiện là “cháu gái” sống chung với Nghiêm Lệ và là nhân viên của Lý Minh Triệt, cũng bị kéo vào cuộc đua, giữa hình thức mua bán điện tử và cửa hàng truyền thống. Xem trọn bộ "Tôi không nghiện mua sắn" tại mphim14.net nhé!

Giới thiệu phim mới: Hoa nở trăng vừa tròn

Từ khóa

toi khong nghien mua sam vtv1, tôi không nghiện mua sắm tập cuối, Tôi Không Nghiện Mua Sắm

Xem phim Tôi Không Nghiện Mua Sắm vietsub, trực tiếp phim VTV1 Trực Tiếp engsub, Tôi Không Nghiện Mua Sắm tap cuoi, Tôi Không Nghiện Mua Sắm bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Tôi Không Nghiện Mua Sắm youtube, Tôi Không Nghiện Mua Sắm VTV1 Trực Tiếp full hd online, Tôi Không Nghiện Mua Sắm thuyết minh lồng tiếng việt