Toà Nhà Kim Tiêu

Kim Tiêu Đại Hạ

  • Trạng thái : Tập 20/20
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Hồng Kông
  • Đạo diễn : Tiền Dĩnh Chi, Lương Khải Chính
  • Diễn viên : Trần Sơn Thông, Lý Thi Hoa, Cao Hải Ninh, Trương Hy Văn, Đàm Khải Kỳ, Trương Ngạn Bác,
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Toà Nhà Kim Tiêu (2019)

Toà Nhà Kim Tiêu - Kim Tiêu Đại Hạ Tập 14-15-16-17-18-19-20 (20 tập cuối) TVB - SCTV9 lồng tiếng HD những giấc mơ kỳ lạ khi Lưu Húc Hy ngủ xảy ra cách thực tại đến 6 thập kỷ. Trong giấc mơ đó của Húc Hy, anh đã gặp một cô nàng kĩ nghệ làm trong ca lầu có vẻ ngoài giống với cô nàng tiếp viên hàng không sống chung toà nhà với anh có tên Dương Mẫn.

Bảo vệ Minh có trách nhiệm khi anh ra sức điều tra và phát hiện mối quan hệ mật thiết của những người trong toà nhà đều có liên quan đến kiếp trước, trong đó có Alex. Những năm 1960, Alex chính là gái nhảy nức tiếng ở vũ trường Kim Tiêu, tên Coco. Còn Minh làm cảnh sát, tên Lưu Thúc Huy. Coco thường nằm mơ về tương lai, thấy mình là tiếp viên hàng không và yêu sâu đậm người có ngoại hình giống hệt Huy. Phim Toà Nhà Kim Tiêu - Kim Tiêu Đại Hạ Hong Kong.

Chuyện tình gặp nhiều ngăn trở, khổ đau và giấc mơ kỳ lạ của Coco thậm chí còn được chủ tiệm sách Lâm Nhược Quân viết thành tiểu thuyết. Trong quá trình điều tra những chuyện ma quái của tòa nhà, Minh phát hiện cuốn tiểu thuyết này và nhận thấy có nhiều điểm tương đồng với mình. Vậy, rốt cuộc, tòa nhà Kim Tiêu đang ẩn giấu bí mật gì?

Để phá giải được bí ẩn này Húc Hy phải tiếp tục đi vào trong những giấc mơ để tìm ra lời giải cho những bí ẩn chưa có câu trả lời trong phim Toà Nhà Kim Tiêu - Kim Tiêu Đại Hạ TVB - SCTV9 (2019). Đón xem phim "Toà Nhà Kim Tiêu" SCTV9 trọn bộ thuyết minh tại mphim14.Net!

Giới thiệu phim: ĐẠI GIA HÀNG XÓM SCTV9 

Từ khóa

Hong Kong, toa nha kim tieu tron bo, toà nhà kim tiêu sctv9, toà nhà kim tiêu tập cuối, toan nha kim tieu

Xem phim Toà Nhà Kim Tiêu vietsub, trực tiếp phim Kim Tiêu Đại Hạ engsub, Toà Nhà Kim Tiêu tap cuoi, Toà Nhà Kim Tiêu bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Toà Nhà Kim Tiêu youtube, Toà Nhà Kim Tiêu Kim Tiêu Đại Hạ full hd online, Toà Nhà Kim Tiêu thuyết minh lồng tiếng việt