Tình Yêu Vượt Đại Dương

Trọn Bộ Thuyết Minh

  • Trạng thái : Tập 44/44 Vietsub
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2017
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Chu Á Văn, Diệp Thanh, Hoàng Bá Quân, Ôn Bích Hà, Vương Lệ Khôn, Vương Ngạn Lâm,
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Tình Yêu Vượt Đại Dương (2017)

Phim Tình Yêu Vượt Đại Dương - Băng Biển Tới Gặp Em Tập 44/44 Tập cuối thuyết minh HD + Vietsub câu chuyện tình yêu khác biệt giữa Tô Mang (Vương Lệ Khôn) và Trịnh Sở (Chu Á Văn). Tô Mang làm việc cho một tập đoàn du lịch lớn và đang sống ở Anh cùng gia đình nhà chồng. Tuy nhiên, không ai biết chồng của cô - Trần Gia Minh bị vô sinh, nên 2 vợ chồng không thể có con.

Vì không muốn khiến chồng tự ái và xấu hổ, Tô Mang âm thầm tới bệnh viện thụ tinh nhân tạo theo lời mẹ chồng, hy vọng chồng sẽ không phát hiện ra sự việc đáng buồn kia. Ngay sau đó, Trần Gia Minh phát hiện ra sự việc nên một mực đòi ly hôn và đuổi cô ra khỏi nhà. Đúng lúc ấy, cô cũng biết tin mình đã mang thai. Với tính cách mạnh mẽ, độc lập, cô quyết định ly hôn, giữ lại đứa bé và quay về Trung Quốc làm việc.

Trịnh Sở cũng là nhân viên trong tập đoàn du lịch của Tô Mang. Tuy chỉ là chàng trai bình thường không có địa vị, tiền bạc, bị bạn gái chê không có tiền đồ, nhưng Trịnh Sở thực ra rất chân thành, khảng khái. Trong lúc buồn bã vì bị bạn gái 5 năm "đá", anh tình cờ đụng độ Tô Mang trong một chuyến công tác và để lại ấn tượng không mấy tốt đẹp về nhau.

Phim Tình Yêu Vượt Đại Dương - Across The Ocean To See (2017)

Xem thêm phim mới Trung Quốc trọn bộ.

Phim bộ Trung Quốc hay nhất tại mphim14.Net!

Cảm ơn bạn xem phim!

Từ khóa

Trung Quốc, tình yêu vượt đại dương, tình yêu vượt đại dương tập 1, tinh yeu vuot dai duong

Xem phim Tình Yêu Vượt Đại Dương vietsub, trực tiếp phim Trọn Bộ Thuyết Minh engsub, Tình Yêu Vượt Đại Dương tap cuoi, Tình Yêu Vượt Đại Dương bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Tình Yêu Vượt Đại Dương youtube, Tình Yêu Vượt Đại Dương Trọn Bộ Thuyết Minh full hd online, Tình Yêu Vượt Đại Dương thuyết minh lồng tiếng việt