Tình Yêu Đại Doanh Gia

Full HD Vietsub

  • Trạng thái : Full HD
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2004
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Chu Diên Bình
  • Diễn viên : Lưu Diệc Phi, Lâm Chí Dĩnh, Hứa Thiệu Dương, Dương Cung Như, Đậu Trí Khổng
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Tình Yêu Đại Doanh Gia (2004)

Tình Yêu Đại Doanh Gia - The Love Winner / I Love How You Love Me (2004) Full Vietsub HD Vương Hán Văn sau khi học xong ở trường võ thuật không có ý định nối nghiệp cha mình mà đến Hong Kong để dạy ở trường cao đẳng doanh nghiệp và kỹ thuật. Ở trường cao đẳng,anh gặp được Tiền Nguyệt San, cha của Nguyệt San đang nợ nần chồng chất và cô phải làm việc để kiếm tiền trả nợ cho cha mình. Cha của Vương Hán Văn biết được Tiền Nguyệt San đang có mối quan hệ rất mật thiết với con trai mình, vì thế ông nhờ Nguyệt San thuyết phục con trai mình về nhà. Ông nói với cô rằng nếu cô thành công trong việc thuyết phục con trai mình quay về nhà thì sẽ giúp cô trả hết nợ. Lúc đầu cô nghe theo lời ông nhưng sau đó cô nhận ra mình đã yêu Hán Văn. Doanh nhân buôn lậu Đỗ Nam mua lại 1 trường cao đằng mục đích là bắt con mình đi học. Nhưng con trai ông là Đỗ Hằng Phong không muốn đi học và thường xuyên bỏ tiết. Ông không làm bất cứ việc gì ngoài việc thuê người bắt con trai mình đi học và giám sát nó cả ngày.

Tình Yêu Đại Doanh Gia Full HD - Trong khi đó, cảnh sát tại Hồng Kông gửi hai cảnh sát mật với mục đích tiếp cận Đỗ Hằng Phong để có được các bằng chứng và thông tin về tội ác của bố cậu. Đỗ Hằng Phong đem lòng yêu Kim Xảo Lệ, một cô gái vừa mới mất bạn trai của mình và không có ý định hẹn hò với người nào nữa. Bạn của Kim Xảo Lệ đem lòng yêu thầy giáo của mình nhưng thấy giáo đó lại yêu Tiền Nguyệt San.

Giới thiệu phim: Phong Ma Thần Cái Tô Khất Nhi

Từ khóa

Tình Yêu Đại Doanh Gia Vietsub, tinh yeu dai doanh gia full, Tình Yêu Đại Doanh Gia

Xem phim Tình Yêu Đại Doanh Gia vietsub, trực tiếp phim Full HD Vietsub engsub, Tình Yêu Đại Doanh Gia tap cuoi, Tình Yêu Đại Doanh Gia bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Tình Yêu Đại Doanh Gia youtube, Tình Yêu Đại Doanh Gia Full HD Vietsub full hd online, Tình Yêu Đại Doanh Gia thuyết minh lồng tiếng việt