Tình Mỏng Người Không Hay Biết

Trọn Bộ Thuyết Minh

  • Trạng thái : Tập 40/40 Vietsub
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Thái Thông
  • Diễn viên : Khang Ninh, Hồ Vân Hào, Triệu Nghị Tân, Trương Tử Tuyền,
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Tình Mỏng Người Không Hay Biết (2019)

Tình Mỏng Người Không Hay Biết Tập 35 Tập 36-37-38-39-40 ( 40 tập cuối) Thuyết Minh HD. Phim Love is Deep Vietsub phim bộ Trung Quốc. Chuyện tình đẹp trải qua nhiều năm của Trịnh Đinh Đinh và bạn trai Trần Tuần, vì tình yêu mà cô từng gác lại giấc mơ thiết kế đồ chơi cho thú cưng của mình, một lòng suy nghĩ cho đối phương. Nhưng Trần Tuần cứ nhớ mãi không quên với bạn gái cũ, Trịnh Đinh Đinh quyết định chia tay, dưới sự khích lệ của bác sĩ khoa sản Ninh Vi Cẩn, cô đã tìm lại giấc mơ của mình. Ninh Vi Cẩn lại có tình cảm với Trịnh Đinh Đinh nhưng cô một mực từ chố. Ninh Vi Cẩn không hề từ bỏ, khắp nơi quan tâm cô trong công việc lẫn ngày thường, Trịnh Đinh Đinh đã sinh lòng ái mộ anh, hai người về bên nhau. Mặc dù vì công việc, vì bối cảnh gia đình mà hai người gặp nhiều trắc trở, nhưng cả hai luôn nổ lực cùng đối phương vượt qua khó khăn, tình yêu này khiến Trịnh Đinh Đinh tìm lại chính mình, lấy lại tự tin, cũng khiến Ninh Vi Cẩn buông bỏ cố chấp đã từng.

Tình Mỏng Người Không Hay Biết - Dưới sự giúp đỡ của Trịnh Đinh Đinh, Ninh Vi Cẩn cởi bỏ khúc mắc với cha mình, nhưng bởi vì xảy ra một hiểu lầm nghiêm trọng, khiến Ninh Vi Cẩn nói chia tay. Lần này đến phiên Trịnh Đinh Đinh chủ động cứu vãn, hai người hóa giải hiểu lầm, cuối cùng viên mãn cùng nhau.

phim ngôn tình Trung Quốc 2018

phim ngôn tình Trung Quốc hay năm 2019

phim ngôn tình Trung Quốc hiện đại 2017

phim ngôn tình hiện đại hay nhất Trung Quốc

ngôn tình Trung Quốc hay nhất mọi thời đại

phim ngôn tình cổ trang Trung Quốc 2018

phim ngôn tình Trung Quốc thuyết minh

những bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất 2017

Từ khóa

Trung Quốc, tinh mong nguoi khong hay biet, Tình Mỏng Người Không Hay Biết

Xem phim Tình Mỏng Người Không Hay Biết vietsub, trực tiếp phim Trọn Bộ Thuyết Minh engsub, Tình Mỏng Người Không Hay Biết tap cuoi, Tình Mỏng Người Không Hay Biết bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Tình Mỏng Người Không Hay Biết youtube, Tình Mỏng Người Không Hay Biết Trọn Bộ Thuyết Minh full hd online, Tình Mỏng Người Không Hay Biết thuyết minh lồng tiếng việt