Tình Mẫu Tử

THVL1 Trọn Bộ

  • Trạng thái : Tập 38/38
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn : Hoàng Tuấn Cường
  • Diễn viên : Kim Xuân, Ngân Quỳnh, Lương Thế Thành, Oanh Kiều, Bích Trâm, Đình Hiếu, Thanh Hiền…
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Tình Mẫu Tử (2019)

Phim Tình Mẫu Tử Tập 36-37-38/38 THVL1 phim truyền hình Việt Nam 2019. Phim Tình Mẫu Tử THVL1 trong thời Pháp thuộc vùng đất miền Tây Nam bộ thời Pháp thuộc gia đình ông bà Sáu có 4 người con: Mai, Điểu, Tùng, Lộc. Sau khi các anh chị tuần tự lập gia đình, chỉ có Tùng là ở lại nhà với ông bà Sáu, vừa thờ cúng bác mẹ, vừa kiếm tiền cưới vợ. 

Mai lấy một người vợ khá giả và ở rể vì ông bà Sáu không có tiền cho anh cất nhà riêng. Thùy vốn là con nhà no ấm nhưng tâm tính ích kỷ và rất khinh thường nhà chồng. Vì thân ở rể nên Mai luôn ghẹ vế và bị Thùy hà hiếp đáp, lấn át.

Điểu côp gái tham vọng chấp thuận lấy một gã đàn ông lêu lổng là Trung. Hai vợ chồng một người nghiện rượu, một kẻ ham bài bạc đã không ít lần làm khổ ông bà Sáu khi liên tiếp bòn rút chút tiền ít oi của ông bà. - Tinh mau tu tron bo

Phim tình mẫu tử poster 2019

Từ thuở nhỏ, Lộc luôn tỏ ra hiếu học và anh là đứa con độc nhất vô nhị được học hành đến nơi đến chốn. Vợ chồng Lộc mở một tiệm thuốc và có cuộc sống tương đối khá giả.

Tùng là người phải chịu nhiều thiệt thòi nhất. Anh yêu Lan nhưng lại không có tiền làm đám cưới và bị mợ Út của Lan chê nghèo nên ra công ngăn cản mối tình của họ. Trong một lần, Điểu vì nghe lời chồng nên đi trộm chiếc bình cổ nhà ông Hai, trên đường trốn chạy thì gặp cha. Thương con gái, ông Sáu ôm chiếc bình để nhận tội về mình. Không ngờ Tùng vì thương cha nên lại gánh phần tội lỗi.

Sự hi sinh quá lớn của Tùng, ông Sáu không ngừng dằn vặt đến mức sinh bệnh nặng rồi tắt thở. Sau khi ông chết, Tùng phải đến ở mướn nhà ông Hai để tránh cảnh tù đày.

Và những đứa con, chúng cứ mê mải nhận lấy, mê mải oán trách khi đường đời không như ý nguyện cho đến một ngày nhận ra mình không còn mẹ. Đón xem bộ phim "Tình mẫu tử" THVL1 trọn bộ tại mphim14.Net!

truyền hình vinh long 1 trực tiếp hom nay

Giới thiệu phim mới:  PHỦ KHAI PHONG VTV2

Từ khóa

Việt Nam, tinh mau tu tron bo, tình mẫu tử tập cuối, tinh mau tu thvl1

Xem phim Tình Mẫu Tử vietsub, trực tiếp phim THVL1 Trọn Bộ engsub, Tình Mẫu Tử tap cuoi, Tình Mẫu Tử bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Tình Mẫu Tử youtube, Tình Mẫu Tử THVL1 Trọn Bộ full hd online, Tình Mẫu Tử thuyết minh lồng tiếng việt