Tình Đầu Không Phai

Trọn Bộ Thuyết Minh

  • Trạng thái : Tập 92/92
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2011
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn : Park Kyung Ryul
  • Diễn viên : Ahn Hae Sook, Choi Won Young, Jung Dong Hwan, Lee Chang Han, Lee Young Eun, Oh Yoon ah, Song Ok Sook,
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Tình Đầu Không Phai (2011)

Tinh Đầu Không Phai - While You Were Sleeping (2011) 92 tập cuối thuyết minh HD. Phim mới tình cảm Hàn Quốc: "Tinh dau khong phai" Hyun Sung là một bác sĩ tự tin, quyết tâm thực hiện ước mơ của mình. Vì gia đình đã hi sinh chia tay mối tình đầu 9 năm với Min Joon để kết hôn với Hyun Jin – Giám đốc, con một gia đình giàu có.

Cô mang theo giọt máu của người yêu mình và sống một cuộc hôn nhân không tình yêu với bao nỗi kiềm nén. Min Joon sau khi chi tay mối tình đầu đã kết hôn với Shin Young, bác sĩ dinh dưỡng với tính tình hiền lành, hay giúp đỡ người khác - Tinh Đầu Không Phai - While You Were Sleeping thuyết minh.

Một sự ngẫu nhiên Hyun Sung và Shin Young làm cùng bệnh viện, Hyun Sung là bác sĩ phụ trách theo dõi khi Shin Young mang thai song sinh. Có sự sơ suất trong quá trình phẫu thuật cho Shin Young, và trong thời gian Shin Young nằm viện, Hyun Sung đã gặp lại Min Joon và đứa bé con của hai người…

Sự yêu thương, trách nhiệm, thù hận, tha thứ giữa hai cặp vợ chồng và gia đình là ván đề bộ phim Tinh Đầu Không Phai đề cập đến. Cùng mphim14.Net đón xem nhé!

Từ khóa

Hàn Quốc, tình đầu không phai, tình đầu không phai trọn bộ, tinh dau khong phai

Xem phim Tình Đầu Không Phai vietsub, trực tiếp phim Trọn Bộ Thuyết Minh engsub, Tình Đầu Không Phai tap cuoi, Tình Đầu Không Phai bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Tình Đầu Không Phai youtube, Tình Đầu Không Phai Trọn Bộ Thuyết Minh full hd online, Tình Đầu Không Phai thuyết minh lồng tiếng việt