Tiếng Sét Trong Mưa

TVHL1 Trọn Bộ

  • Trạng thái : Tập 54/54
  • Tập tiếp theo : Trọn Bộ
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn : Nguyễn Phương Điền
  • Diễn viên : Nhật Kim Anh , Cao Minh Đạt, Lê Bê La ,Cao Thái Hà, Hứa Minh đạt
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Tiếng Sét Trong Mưa Trọn Bộ (2019)

Tiếng Sét Trong Mưa Tập 52/53/54/54 Cuối THVL1 phim truyền hình Việt Nam. Một siêu phẩm truyền hình phóng tác từ kịch bản sân khấu “Lôi vũ”, nội dung phim tiếng sét trong mưa là tiếng khóc ai oán của những phận nghèo bị dập vùi trong một kiếp nhân sinh, là uẩn khúc của cuộc đau tình chới với bên bờ loạn luân, ngang trái… Tiếng sét ấy có kết thúc nỗi đau cùng cực của những mảnh đời luôn chìm trong giông bão? Chàng thiếu gia sống trong gia đình quyền quý và cô nàng nhà quê nghèo khó.

Phim Tiếng sét trong mưa poster + trailer!

Những tưởng những đau khổ của cuộc đời của Thị Bình được chôn vùi, nhưng nỗi đau một lần nữa khơi lại khi cô con gái Phượng cùng cha lên thành phố làm nghề giúp việc cho gia đình ông Khải Duy (Cao Minh Đạt) - một chủ đồn điền cao su khét tiếng, độc ác và gia trưởng. Khải Duy là người tình năm xưa của Thị Bình. Hai người thậm chí còn có con trai chung, được Khải Duy đặt tên là Thanh Bình. Oan trái thay, Thanh Bình và Kim Phượng lại đem lòng yêu nhau mà không biết rằng hai đứa là anh em cùng mẹ khác cha.

Đong đầy xúc cảm cùng dàn diễn viên thực lực của màn ảnh Việt, mời quý khán giả đón xem “Tiếng sét trong mưa” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 02/09/2019.

Phim truyền hình Việt Nam hay 2019

Danh sách phim truyền hình Việt Nam 2019

Giới thiệu phim xem nhiều: KHÔNG LỐI THOÁT THVL1

Từ khóa

Việt Nam, tiếng sét trong mưa thvl1, tiếng sét trong mưa trọn bộ, tieng set trong mua

Xem phim Tiếng Sét Trong Mưa vietsub, trực tiếp phim TVHL1 Trọn Bộ engsub, Tiếng Sét Trong Mưa tap cuoi, Tiếng Sét Trong Mưa bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Tiếng Sét Trong Mưa youtube, Tiếng Sét Trong Mưa TVHL1 Trọn Bộ full hd online, Tiếng Sét Trong Mưa thuyết minh lồng tiếng việt