Tiệm Ăn Dì Ghẻ

VTV3 Trực Tiếp

  • Trạng thái : Tập 34/34
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn : Nguyễn Đức Hiếu
  • Diễn viên : Quang Tuấn, Bình An, Dương Cẩm Lynh, Huỳnh Anh, Huỳnh Hồng Loan,
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Tiệm Ăn Dì Ghẻ (2019)

Tiệm Ăn Dì Ghẻ VTV3 Tập 25-26-27-28-29-30-31-32-33-34/34 (34/34 tập cuối) phim truyền hình Việt Nam hấp dẫn. Phim " Tiem An Di Ghe" câu chuyện cuộc sống, những biến cố dồn dập, hiều bước ngoặt khó đoá hay những tình tiết lãng mạn của nhóm bạn thân Bống Bống Bang Bang. Họ chơi thân từ thời còn đi học và tình cảm được vun đắp thường xuyên mặc dù theo thời gian, các thành viên trong nhóm đều gặp nhiều biến cố trong cuộc sống.

Trong phim "Tiệm ăn dì ghẻ vtv3" - Tuyết Ngọc - trưởng nhóm Bống Bống Bang Bang, người luôn nỗ lực duy trì nhóm với công việc kinh doanh tại tiệm ăn dì ghẻ. Là một cô gái bản lĩnh, mạnh mẽ, quyết đoán nhưng Ngọc lại thường xuyên đối mặt với những rắc rối tình cảm, nhất là khi chồng cô mới ra tù. Huỳnh Anh theo đuổi "bà mẹ đơn thân". Diễn viên Dương Cẩm Lynh tiết lộ, vai diễn trong phim Tiệm ăn dì ghẻ của cô hoàn toàn mới lạ và đặc biệt hơn là sự kết hợp lần đầu tiên giữa Dương Cẩm Lynh với những "soái ca" màn ảnh như Bình An, Huỳnh Anh.

Thắng (Huỳnh Anh) - chàng "Hoàng tử" trong câu chuyện cổ tích ngày nào, vẫn mang nguyên vẹn những tình cảm dở dang ngày xưa bỗng nhiên xuất hiện trong hình dáng một người đàn ông trưởng thành, chín chắn và thành đạt. Một tam giác bất cân xứng giữa ba người Minh - Tuyết Ngọc - Thắng diễn ra. Tuyết Ngọc đứng giữa những lựa chọn tha thứ cho người chồng cũ để con có một gia đình đúng nghĩa hay lựa chọn một tương lai khác? Không có đúng hay sai chỉ là người mẹ đơn thân ấy có cho mình quyền được hạnh phúc hay không?

Phim Tiệm ăn dì ghẻ VTV3 là sự đầu tư về hình ảnh với nhiều bối cảnh đẹp trải dài từ Nam ra Bắc như Đà Lạt, TP.HCM, Bình Thuận, Ninh Bình, Hà Nội. Cùng xem trọn bộ tại mphim14.Net!

Giới thiệu phim xem nhiều: KHÔNG LỐI THOÁT THVL1

Từ khóa

tiệm ăn gì ghẻ, tiệm ăn gì ghẻ trọn bộ, tiệm ăn gì ghẻ tập cuối, tiệm ăn gì ghẻ vtv3, Tiem an gi ghe

Xem phim Tiệm Ăn Dì Ghẻ vietsub, trực tiếp phim VTV3 Trực Tiếp engsub, Tiệm Ăn Dì Ghẻ tap cuoi, Tiệm Ăn Dì Ghẻ bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Tiệm Ăn Dì Ghẻ youtube, Tiệm Ăn Dì Ghẻ VTV3 Trực Tiếp full hd online, Tiệm Ăn Dì Ghẻ thuyết minh lồng tiếng việt