Thương Con Cá Rô Đồng

VTV3 Trọn Bộ Trực Tiếp

  • Trạng thái : Tập 27
  • Tập tiếp theo : Tập 28 29
  • Năm xuất bản : 2021
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn : Hoàng Tuấn Cường
  • Diễn viên : Lê Phương, Quốc Huy, Như Đan, Quang Thái, Hoàng Yến, Thanh Thức, NSƯT Hạnh Thúy, Đình Hiếu, Hoàng Trinh
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Thương Con Cá Rô Đồng Tập 28 29 (2021)

Thương Con Cá Rô Đồng VTV3 Tập 28 29 30 31 32 33 34 trọn bộ phim truyền hình Việt Nam hot 2021. Xem phim "Thuong con ca ro dong" gia đình 5 chị em mồ côi gồm: Thương, Nhớ, Thiệt, Lắm, Lành. Thương là người chị cả thay mẹ cha chăm sóc cho 4 đứa em thơ dại. Hạnh phúc riêng của cô cũng vì thế mà đầy bấp bênh. Bộ phim lôi cuốn khán giả với những tình huống éo le liên tiếp xảy ra với chị em Thương và sự chèo chống của cô gái để che chở cho các em.

Một bé gái mới 10 tuổi mất cả cha cả mẹ và phải chăm lo cho 4 đứa em nhỏ dạị. Lớn lên người chị ấy vừa là chị, vừa là mẹ, vừa là cha của đàn em thơ. Hy sinh tuổi xuân, hạnh phúc của mình để lo cho gia đình, cho các em... Hình ảnh người chị cả thật đẹp và lay động lòng người ấy đã được xây dựng trong bộ phim truyền hình mới nhất mang tên: THƯƠNG CON CÁ RÔ ĐỒNG.

Con cá rô đồng có sức sống mãnh liệt, dù hoàn cảnh và môi trường sống có khắc nghiệt đến đâu thì nó cũng cố gắng vượt qua. Đó cũng là hình tượng người chị được xây dựng trong phim.

Tag:

Phim Thương con cá rô đồng Tập cuoi Phim Thương con cá rô đồng VTV3 vtv3 thương con cá rô đồng Lịch chiếu phim Thương con cá rô đồng  

Từ khóa

phimviethan, thương con cá rô đồng, vtv3, thuong con ca ro dong

Xem phim Thương Con Cá Rô Đồng vietsub, trực tiếp phim VTV3 Trọn Bộ Trực Tiếp engsub, Thương Con Cá Rô Đồng tap cuoi, Thương Con Cá Rô Đồng bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Thương Con Cá Rô Đồng youtube, Thương Con Cá Rô Đồng VTV3 Trọn Bộ Trực Tiếp full hd online, Thương Con Cá Rô Đồng thuyết minh lồng tiếng việt