Thư Kiếm Ân Cừu Lục

Hội Hồng Hoa

  • Trạng thái : Tập 28/28
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2018
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Hồng Kông
  • Đạo diễn : Lý Thiêm Thắng
  • Diễn viên : Bành Văn Kiên,Hứa Thiệu Hùng,Lê Diệu Tường,Lê Mỹ Nhàn,Liêu Khải Trí,Lương Bội Linh, Ngô Khải Hoa, Nhạc Hoa, Nhậm Đạt Hoa, Quan Hải Sơn, Thạch Tu, Trần Mẫn Nhi, Trương Vệ Kiện
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Thư Kiếm Ân Cừu Lục (2018)

Phim Thư Kiếm Ân Cừu Lục 28 tập cuối Hong Kong Trần Gia Lạc là chàng trai trẻ được tín nhiệm trở thành Tổng đà chủ của Hồng Hoa hội. Tôn chỉ của tổ chức này là phản Thanh phục hồi giang sơn của người Hán. Tình cờ họ gặp gỡ rồi liên kết cùng người Hồi chống lại sự xâm lược của người Mãn đến vùng đất xa xôi này. Càn Long vốn là anh trai của Trần Gia Lạc, bị đưa vào cung khi còn nhỏ để đánh tráo trong âm mưu tranh giành sự sủng ái. Họ gặp nhau khi cùng trở về quê nhà Hải Ninh viếng mộ song thân.

Trần Gia Lạc đã hứa không tiết lộ bí mật ghê gớm của Càn long (vốn không phải con trai của Ung Chính mà là con của Trần các lão) – đổi lại nhà vua phải cùng với Hồng Hoa hội lật đổ sự thống trị của người Mãn đuổi họ ra khỏi giang sơn. Nhà vua trong lúc bị uy hiếp đã lập lời thề và được các đương gia của Hồng Hoa hội thả ra (trước đó nhà vua đã bị bắt giữ).

Nhưng khi trở về Càn Long liền tráo trở bội ước: bắt giữ công chúa Hương Hương và âm mua giăng một mẻ lưới bắt gọn các yếu nhân Hồng Hoa hội nhằm giữ kín bí mật thân thế.

Phim Thư Kiếm Ân Cừu Lục Đứng trước thử thách nguy hiểm đến tính mạng người yêu và bạn bè Hương Hương đã chọn cái chết để báo động cho họ trốn chạy. Âm mưu bị phá sản, Càn Long quay sang ráo riết truy lùng Hồng Hoa hội, các hào kiệt phải chạy ra sa mạc người Hồi để mai danh ẩn tích. Cái chết của công chúa Hương Hương để lại đau thương cho người yêu và người thân. Trần Gia Lạc sau đó chọn một cuộc sống lặng lẽ một mình đến hết đời.

Từ khóa

Hong Kong, thu kien an cuu luc, thư kiếm ân cừu lục, Hội Hồng Hoa

Xem phim Thư Kiếm Ân Cừu Lục vietsub, trực tiếp phim Hội Hồng Hoa engsub, Thư Kiếm Ân Cừu Lục tap cuoi, Thư Kiếm Ân Cừu Lục bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Thư Kiếm Ân Cừu Lục youtube, Thư Kiếm Ân Cừu Lục Hội Hồng Hoa full hd online, Thư Kiếm Ân Cừu Lục thuyết minh lồng tiếng việt