Thiên Long Bát Bộ

VTV2 Trọn Bộ

  • Trạng thái : Tập 40/40
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Cổ Trang, Võ thuật,
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Hồ Quân, Lâm Chí Dĩnh, Cao Hổ, Lưu Dịch Phi,
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Thiên Long Bát Bộ (2020)

Thiên Long Bát Bộ VTV2 Thuyết minh Trung Quốc trọn bộ 40/40 tập, xem phim thien long bat bo tap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 vị Bang Chủ Cái Bang Kiều Phong-chính là đứa bé của 30 năm về trước, cùng với Đoàn Dự - thế  tử Đại lý và tiểu hoà thượng Hư Trúc. Huynh đệ họ là biểu tượng của lòng hào hiệp trừ nghĩa cho dù cuộc đời họ luôn xảy ra nhiều biến cố.. Không được Kiều Phong thương, vợ phó bang chủ Cái Bang -Khang Mẫn đâm ra hận Bang Chủ Kiều Phong, bà ta dùng sắc đẹp của mình để lôi kéo 1 số phần tử Cái Bang háo sắc hãm hại Kiều Bang Chủ. Bà ta giết chồng rồi đổ cho Kiều Phong, đồng thời vạch thân thế của Kiều Phong là người Khiết Đan, do bị hiểu lầm và bị phản bội chàng ra đi quyết tìm ra sự thật.

Phim Thiên Long Bát Bộ Tập Cuối - Trong sự cô đơn và luôn bị kẻ thù rắp tâm hãm hại, anh  luôn được A Châu 1 cô gái xinh đẹp chia sẽ và ủng hộ, tình cờ A Châu lại tìm được cha mẹ của mình và đứa em gái A Tử. Do kẻ gian tung tin Đoàn Chính Thuần là kẻ thù của Kiều Phong, nàng đã giả là cha và chết trong tay của Kiều Phong. Đau khổ và tuyệt vọng, chàng lại ra đi, nhưng A Tử lại đi theo chàng không rời, do tình cờ cứu được Hoàng Đế Khiết Đan, họ kết nghĩa anh em và Kiều Phong được phong là Nam Viên Đại Vương.

Cùng đón xem tại mphim14.Net nhé!

Từ khóa

Thiên Long Bát Bộ Trọn Bộ, Thiên Long Bát Bộ Tập Cuối, thien long bat bo vtv2, Thiên Long Bát Bộ

Xem phim Thiên Long Bát Bộ vietsub, trực tiếp phim VTV2 Trọn Bộ engsub, Thiên Long Bát Bộ tap cuoi, Thiên Long Bát Bộ bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Thiên Long Bát Bộ youtube, Thiên Long Bát Bộ VTV2 Trọn Bộ full hd online, Thiên Long Bát Bộ thuyết minh lồng tiếng việt