Thầy Lang Trúng Mánh

Thong Ek Mor Yah Tah Chaloang

  • Trạng thái : Tập 14/14 Vietsub
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý, Cổ Trang, Hài hước,
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Mario Maurer, Kimmy Kimberley
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Thầy Lang Trúng Mánh (2019)

Xem Phim Thầy Lang Trúng Mánh Tập 14/14 Phim Thong Ek Mor Yah Tah Chaloang Thuyết Minh HD + Vietsub. Bộ Phim hài cổ trang Thái Lan Thầy Lang Trúng Mánh diễn ra vào thời vua Rama V, một cuộc hành trình chàng lang băm trẻ ThongEk từng bước trở thành một thần y trứ danh mặc kệ sự cấm cản của gia đình. Đồng hành với ThongEk là nhóm bạn chí cốt luôn nhiệt tình ủng hộ anh chàng trên mọi nẻo đường nhưng chưa một lần bảo vệ được ThongEk khỏi tiểu thư đanh đá Chaba . Có điều, ThongEk bị Chaba đánh cho ba má không nhận ra cũng chẳng oan ức gì bởi hễ cứ gặp nàng là anh chàng lại nhiệt tình "khẩu nghiệp".

Phim Bộ Thái Lan: Với các mọt phim Thái, Mario Maurer đã là một cái tên quá đỗi quen thuộc. Anh chàng được mệnh danh là "hoàng tử điện ảnh" xứ Chùa Vàng bởi ngoại hình điển trai cùng khả năng "thiên biến vạn hóa" trong các vai diễn. Một vài năm trở lại đây, Mario khá hạn chế đóng phim (dự án gần nhất cũng cách đây 2 năm) chính bởi vậy người ta lại càng mong đợi ngày Thầy Lang Trúng Mánh lên sóng. Sánh đôi với Mario, Kimmy Kimberly cũng là một ngôi sao hạng A của màn ảnh Thái Lan, người sở hữu gia tài phim ảnh khổng lồ đến mức đáng ghen tị. Ngay khi những hình ảnh đầu tiên trong buổi chụp fitting lên sóng đã có nhiều ý kiến trái chiều về sự hợp tác lần này của cặp đôi chưa quen.

Xem thêm tại mphim14.Net!

Từ khóa

Thong Ek Mor Yah Tah Chaloang, Thái Lan, thầy lang trúng mánh, Thay lang trung manh

Xem phim Thầy Lang Trúng Mánh vietsub, trực tiếp phim Thong Ek Mor Yah Tah Chaloang engsub, Thầy Lang Trúng Mánh tap cuoi, Thầy Lang Trúng Mánh bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Thầy Lang Trúng Mánh youtube, Thầy Lang Trúng Mánh Thong Ek Mor Yah Tah Chaloang full hd online, Thầy Lang Trúng Mánh thuyết minh lồng tiếng việt