Thất Tiên Nữ

Hoan Thiên Hỷ Địa Thất Tiên Nữ

  • Trạng thái : Tập 38/38
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2005
  • Thể loại : Cổ Trang, Hài hước,
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên :
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Thất Tiên Nữ (2005)

Thất Tiên Nữ - Hoan Thiên Hỷ Địa Chất Tiên Nữ (38 tập) Seven Fairy Maidens (2005) trọn bộ thuyết minh tại mphim14.Net. Phim "Thất Tiên Nữ - Hoan thien hy dia chat tien nu" trong một lần dạo chơi của Thất tiên nữ, con của Vương Mẫu nương nương. Thất công chúa đã gặp và yêu một người phàm trần là Đổng Vĩnh. Sau khi về trời, vì quá nhớ thương Đổng Vĩnh nhân hậu thật thà, nàng lại một lần nữa hạ phàm. Các nàng tiên còn lại vì thương em nên đã bao che cho cô. Không ngờ, hội bàn đào lại được tổ chức đúng vào ngày Thất công chúa đi chưa được bao lâu. Vũ khúc Cát Tường của bảy vị công chúa thiếu mất một nhân vật quan trong.

Thuận Phong Nhĩ được thêm vào chổ trống, nhưng Sao Chổi – một hạ tiên chuyên lo việc quét rác trên thiên đình, đi đến đâu cũng bị xua đuổi – vì không được tham dự hội bàn đào nên rất tức giận và đã cố ý làm lộ việc Thất công chúa trốn xuống trần, khiến cô bị tước bỏ cốt tiên, ném xuống trần gian. -  Thất Tiên Nữ - Hoan Thiên Hỷ Địa Chất Tiên Nữ trọn bộ.

Vì ham muốn được làm thượng tiên nên Sao Chổi đã nghe lời dụ dỗ của hắn, tìm cách đưa các vị công chúa còn lại xuống trần gian và hợp sức cùng với Giá đại nhân (một tên quan tham gian ác từng tìm cách hại chết Đổng Vĩnh) bày ra những âm mưu thâm độc để hãm hại họ. Tuy nhiên, sau khi giành được quyền trượng của Vương Mẫu nương nương và có được pháp lực vô biên, Âm Thực Vương trở mặt với Sao Chổi. Sao Chổi tỉnh ngộ nên đã quay lại giúp bảy nàng tiên và còn cho họ biết điểm yếu của Âm Thực Vương.

Các tìm kiếm liên quan đến hoan thiên hỷ địa thất tiên nữ (2004) hoan thiên hỷ địa thất tiên nữ tap 2

hoan thiên hỷ địa thất tiên nữ full

hoan thiên hỷ địa thất tiên nữ thuyết minh

hoan thiên hỷ địa thất tiên nữ full vietsub

hoan thiên hỷ địa thất tiên nữ tập cuối

bảy nàng tiên/thất tiên nữ (vietsub) - tập 2

thất tiên nữ 2006 tập 47

Từ khóa

Thất tiên nữ, hoan thien hy dia that tien nua, that tien nu tap cuoi, thất tiên nữ trọn bộ, Hoan Thiên Hỷ Địa Thất Tiên Nữ

Xem phim Thất Tiên Nữ vietsub, trực tiếp phim Hoan Thiên Hỷ Địa Thất Tiên Nữ engsub, Thất Tiên Nữ tap cuoi, Thất Tiên Nữ bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Thất Tiên Nữ youtube, Thất Tiên Nữ Hoan Thiên Hỷ Địa Thất Tiên Nữ full hd online, Thất Tiên Nữ thuyết minh lồng tiếng việt