Thanh Niên Tứ Bình Giữa Bangkok Đẫm Máu

Full HD

  • Trạng thái : Full HD
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2018
  • Thể loại : Hành Động
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên :
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Thanh Niên Tứ Bình Giữa Bangkok Đẫm Máu (2018)

Thanh Niên Tứ Bình Giữa Bangkok Đẫm Máu - Youth’;s Bloody Bangkok (2018) Vietsub + thuyết minh phim lẽ Trung Quốc hấp dẫn nhất. Xem phim Thanh nien tu binh BangKok Dam Mau - Zhang Hao làm nghề diễn viên, sau ly hôn một năm, thấy vợ cũ của mình bị kết án và từ chối. và cái chết bất ngờ khi biết mình chỉ còn 2 quần vì căn bệnh ung thư nảo. Sau khi Zhang Hao mua bảo hiểm tai nạn cá nhân, anh sang Thái Lan để hoàn thành hợp đồng du lịch với vợ. Thứ hai là tạo ra một ảo ảnh tử vong do tai nạn và để lại tiền bồi thường cho vợ con.

Tại Thái Lan, Zhang Hao không có ý định vô tình hiểu nhầm đặc vụ FBI James Bondi và bị nhầm là Bondi để giúp cảnh sát diệt trừ ma túy. Zhang Hao nghĩ rằng đây là điều tốt nhất của cả hai thế giới: nó có thể thỏa mãn giấc mơ của nhân vật chính và thành công trong cái chết. Với tinh thần bất diệt Zhang Hao và cảnh sát đã xông vào lán ma túy và anh bị bắt. Lúc này, Zhang Hao nhận được một cuộc điện thoại từ bác sĩ và được thông báo rằng anh ta không bị bệnh gì cả. Zhang Hao đột nhiên hoảng loạn, Kunsha cho anh cơ hội cuối cùng để nói chuyện với những người thân yêu của mình, Zhang Hao gọi cho vợ cũ và hai người phàn nàn về nhau. Ngay khi Kunsha định giết Zhang Hao, cảnh sát Thái Lan đã xuất hiện và bắt Kunsha sống. Cuối cùng, Zhang Hao và vợ cũ tái hôn.

Thanh Niên Tứ Bình Giữa Bangkok Đẫm Máu - Youth’;s Bloody Bangkok (2018) poster vietsub!

Từ khóa

thanh nien tu binh giua Bangkok dam mau, Thanh Niên Tứ Bình Giữa Bangkok Đẫm Máu

Xem phim Thanh Niên Tứ Bình Giữa Bangkok Đẫm Máu vietsub, trực tiếp phim Full HD engsub, Thanh Niên Tứ Bình Giữa Bangkok Đẫm Máu tap cuoi, Thanh Niên Tứ Bình Giữa Bangkok Đẫm Máu bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Thanh Niên Tứ Bình Giữa Bangkok Đẫm Máu youtube, Thanh Niên Tứ Bình Giữa Bangkok Đẫm Máu Full HD full hd online, Thanh Niên Tứ Bình Giữa Bangkok Đẫm Máu thuyết minh lồng tiếng việt