Thả Lưới Bắt Em

TodayTV Trọn Bộ

  • Trạng thái : Tập 51
  • Tập tiếp theo : Tập 52 53 54
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý, Hài hước,
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Trương Quỳnh Anh
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Thả Lưới Bắt Em Tập 52 53 54 (2019)

Phim Thả Lưới Bắt Em Tập 51-52-53-54-55-56-57-58-59 TodayTV Sitcom hài mới nhất cũng là tác phẩm mà Lương Thế Thành tái ngộ cùng Trương Quỳnh Anh. Trong Thả lưới bắt em Trần Biển- Chàng giám đốc sở hữu ngoại hình đẹp trai đúng chất người yêu trong mơ của hội chị em. Thế nhưng trái với ngoại hình “ngời ngời khí phách” thì tính tình của anh chàng lại độc đoán, yêu bản thân và mê tiền. Để có thể trở thành người thừa kế của tập đoàn, Biển đã không ngần ngại bày mưu “thả lưới tình” Hồ Sao- cô gái được gia đình mai mối.

Hồ Sao- một cô kỹ sư nông lâm ngư nghiệp, độc lập, vui tính, thích giúp đỡ người khác. Hồ Sao tốt nghiệp Đại học nông lâm và quay về quê nhà để cống hiến sức trẻ. Cô bị Biển hiểu lầm là một con bé đánh cá bình thường nhưng cô nàng cũng chẳng buồn giải thích. Khi biết được hôn ước của mình với Biển là do cha mẹ hai bên đã hứa hẹn, Sao nhất quyết phản đối và tìm mọi cách “phá lưới” cuộc hôn nhân này.

Phim Việt Nam: Thả Lưới Bắt Em Thế nhưng điều mà Biển không ngờ tới đó là việc anh bị bắt ép kết hôn với Hồ Sao- một người con gái anh không hề quen biết và quan trọng là cô gái chỉ là một ngư dân bình thường, không có bất cứ cái gì trong tay cả.

Xem phim Việt Nam trọn bộ

Phim bộ Việt Nam mới nhất!

Từ khóa

Việt Nam 2019, tha luoi bat em, thả lưới bắt em tập 1, todaytv, Thả Lưới Bắt Em

Xem phim Thả Lưới Bắt Em vietsub, trực tiếp phim TodayTV Trọn Bộ engsub, Thả Lưới Bắt Em tap cuoi, Thả Lưới Bắt Em bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Thả Lưới Bắt Em youtube, Thả Lưới Bắt Em TodayTV Trọn Bộ full hd online, Thả Lưới Bắt Em thuyết minh lồng tiếng việt