Sứ Mệnh Trái Tim Thái Lan

Lồng Tiếng Trọn Bộ

  • Trạng thái : Tập 17/17
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Purit Sattakamonpan, Napatchol Reungrosjanasap, Khanin Verote
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Sứ Mệnh Trái Tim Thái Lan (2020)

Sứ Mệnh Trái Tim Thái Lan Tập 1-2-3-4-5-6-7 (17/17 tập) lồng tiếng tại khách sạn sang trọng ngụ trên đảo Phuket, đại diện của các ngân hàng cùng một loạt nhà đầu tư quốc tế đến gặp gỡ vào thảo luận một số hợp đồng thương mại có giá trị to lớn. "Richter" – tên lính đánh thuê nổi tiếng theo chủ nghĩa cực đoan qua cuộc chiến tại Iraq, Afghanistan, Libya,… ẩn dấu dưới lốt vỏ bọc vệ sĩ của mấy tay đại diện cùng 10 tên đàn em.

Khi cuộc họp bắt đầu, Richter cùng đàn em phát động cuộc khủng bố và bắt các đại diện cùng những nhà đầu tư làm con tin. Các vệ sĩ khác gần như bị giết hết. Richter cho các đại diện cùng những nhà đầu tư một cơ hội duy nhất để chuộc lấy mạng sống chính mình đó là chuyển một số tiền lớn vào tài khoản của tổ chức Hắc Thiết – một tổ chức khủng bố mang tính toàn cầu trải rộng khắp cả năm châu – có ông chủ đứng đằng sau là Mr. Jason – người mà từ trước đến giờ không ai biết được mặt thật của hắn. Và chính Richter cũng là cổ đông số 1 của tổ chức Hắc Thiết.

Phim Sứ Mệnh Trái Tim Trọn Bộ Thế nhưng tin các ông lớn bị bắt cóc bị lan truyền ra ngoài khách sạn đến chỗ bộ Quốc phòng bởi một trong những ông bị bắt trong đó có cả bộ trưởng bộ Thương mại của Thái Lan. Bộ trưởng đã bí mật gửi tin tình báo cho bộ Quốc phòng và tin rằng đây là mối đe dọa mang tầm quốc gia. Sau đó lệnh đã được ban xuống quân đội cấp tốc cử ngay lực lượng đặc biệt lập tức đi cứu con tin và phải bắt cho bằng được chủ mưu.

Giới thiệu phim: Tiên Tri Ẩn Giấu Tình Yêu

Tag:

Xem phim Sứ Mệnh Trái Tim Thái Lan

Bài Hát: Sứ Mệnh Trái Tim

Sứ mệnh trái tim diễn viên

Sứ Mệnh Trái Tim VTV16

Xem phim Sứ Mệnh Và Con Tim Tập 3

Từ khóa

su menh trai tim, sứ menh trai tim tron bo, Sứ Mệnh Trái Tim Thái Lan

Xem phim Sứ Mệnh Trái Tim Thái Lan vietsub, trực tiếp phim Lồng Tiếng Trọn Bộ engsub, Sứ Mệnh Trái Tim Thái Lan tap cuoi, Sứ Mệnh Trái Tim Thái Lan bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Sứ Mệnh Trái Tim Thái Lan youtube, Sứ Mệnh Trái Tim Thái Lan Lồng Tiếng Trọn Bộ full hd online, Sứ Mệnh Trái Tim Thái Lan thuyết minh lồng tiếng việt