Sống Gượng

Trọn Bộ 2019

  • Trạng thái : Tập 30/30
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Lê Chi Na, Minh Ánh, Nguyễn Quang Sự,
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Sống Gượng (2019)

Sống Gượng Tập 27-28-29-30/30 Phim tình cảm Việt Nam qua câu chuyện xúc động về một nhân vật nữ Như Ngọc, “Sống gượng” chuyển tải thông điệp mạnh mẽ đến người xem: Ngoài lòng thương yêu, sự kiềm chế cảm xúc bản thân để gia đình được êm ấm, thì hơn hết, giá trị bình đẳng trong gia đình và quyền được sống đúng với phẩm giá của người phụ nữ cần được coi trọng. Nếu là nạn nhân của bạo hành, họ cần đứng lên khi mọi sự “cam chịu”,“nhẫn nhịn” không đem lại kết quả.

Như Ngọc với đời sống mang đậm dấu ấn của bạo lực gia đình. Bức tranh toàn cảnh về những khoản khắc bạo lực gia đình được phác họa từ cuộc sống của nhân vật chính.

Cô bé Như Ngọc mồ côi cha từ sớm, hàng ngày thấy mẹ mình sống nhẫn nhịn, vì người chồng sau mà hy sinh cả tình cảm với con riêng. Sau này lớn lên, Như Ngọc vô tình lặp lại chính những tính cách đó, trở thành hình mẫu của mẹ, nhẫn nhịn hơn, đau khổ hơn trong hôn nhân khi bị bị bạo hành từ tinh thần đến thể xác. Sống Gượng Trọn Bộ

Lớn lên, Như Ngọc kết hôn với Huy, người chồng vốn là một nghệ sĩ chơi nhạc, kiêm thầy giáo dạy nhạc. Những tưởng sẽ bước vào một khung cảnh thơ mộng, nhưng thật bất ngờ, người chồng nghệ sĩ lại chính là hung thần trong gia đình nhỏ.

Sau đêm tân hôn, Ngọc nhận ra ngay đây là một con người khác, xa lạ với con người mà Ngọc từng yêu, lãng mạn và hiểu biết. Huy lấy cớ từng bị tai nạn ở đầu nên không kiểm soát được cơn giận và khi say, liên tục đánh Ngọc và sỉ nhục cô khi ghen tuông bóng gió.

Đời sống ở miền Bắc bế tắc, Ngọc không muốn mẹ và cha dượng đau lòng vì lựa chọn sai lầm của mình nên bỏ vào Nam. Huy cũng theo cô vào Nam và hai người quyết tâm làm lại ở nơi xa lạ, nhưng ấm tình người nơi xóm trọ nhập cư.

Tuy nhiên, Huy mặc cảm ăn, đau khổ đến tận cùng, Ngọc định bỏ chồng nhưng lại phát hiện mình có thai.

Huy quay sang năn nỉ, “anh sẽ thay đổi vì con”, trước sự ngọt ngào và luôn tìm ra điểm yếu trong Ngọc là sự nhún nhường – lấy yêu thương xoa dịu mọi đau đớn nên Huy đã thắng.

Câu chuyện phim "Sống Gượng" muốn nói lên thông điệp mạnh mẽ rằng, nạn bạo hành trong gia đình là vấn đề phải được loại bỏ. Bởi dù là nạn nhân hay là người gây ra bạo hành đều khốn khổ và không lối thoát.

Giới thiệu phim: ĐẤT KHÁCH

Từ khóa

Việt Nam 2019, song guong tron bo, sống gượng, song guong

Xem phim Sống Gượng vietsub, trực tiếp phim Trọn Bộ 2019 engsub, Sống Gượng tap cuoi, Sống Gượng bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Sống Gượng youtube, Sống Gượng Trọn Bộ 2019 full hd online, Sống Gượng thuyết minh lồng tiếng việt