Sơn Hà Minh Nguyệt

The Imperial Age (2022)

  • Trạng thái : Tập 14 Vietsub
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2022
  • Thể loại : Tâm Lý, Cổ Trang,
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Cao Hi Hi
  • Diễn viên : Dĩnh Nhi, Hà Thịnh Minh, Phùng Thiệu Phong, Trần Bảo Quốc, Trương Phong Nghị, Vương Cơ,
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Sơn Hà Minh Nguyệt (2022)

Sơn Hà Minh Nguyệt - The Imperial Age (2022) Tập 1 2 3 4 5 6 7 8 Vietsub HD, phim cổ trang Trung Quốc dài 45 tập kể về con trai thứ tư của Hoàng đế khai quốc Minh Triều Chu Nguyên Chương là Chu Đệ. Từ nhỏ Chu Đệ đã đi theo tướng Từ Đạt chinh chiến và trải qua nhiều cuộc tắm máu nơi chiến trường. Khi còn là một hoàng tử, Chu Đệ được phong làm Yên Vương đóng đô ở Bắc Bình (nay là Bắc Kinh). Nhờ sự ủng hộ của vợ là Từ Diệu Vân, con gái của tướng Từ Đạt cùng các tướng lĩnh dưới quyền, Yên Vương đã trở thành một nhà chỉ huy quân đội tài ba, ông củng cố quyền lực của mình ở phía Bắc và tiêu diệt các thế lực thù địch. Minh Thái Tổ Chu Nguyên Chương chỉ định người kế vị là đích tôn Minh Huệ Đế Chu Doãn Văn. Tuy nhiên hoàng đế mới lên ngôi chịu sự giật dây của nhà mẹ nên đã bắt đầu giáng chức và tiêu diệt những quan viên thân cận cũng nhưng những hoàng thân quốc thích nhà họ Chu.

Lúc này, Yên Vương Chu Đệ không thể chịu nổi đành dâng cao ngọn cờ khởi nghĩa, đem quân từ Bắc Bình đánh xuống thủ đô Nam Kinh, lật đổ cháu trai Huệ Đế, và lên ngôi vào năm 1402.Trong 22 năm trị vì của Hoàng đế Chu Đệ, ông là một nhà chính trị tài giỏi, là một huyền thoại trong dân gian. Ông đã rời kinh đô tới Bắc Bình tiếp nối di sản của nhà Minh cho tới khi qua đời.

Xem phim Sơn Hà Minh Nguyệt: Từ Diệu Vân đoan trang, tao nhã, không chỉ giỏi nữ công gia chánh mà còn có trí tuệ hơn người. Với tài đức vẹn toàn bà đã một tay giúp Chu Đệ tạo nên một truyền thuyết về sự thịnh vượng trong triều Minh.

Từ khóa

son ha minh nguyet, Sơn Hà Minh Nguyệt

Xem phim Sơn Hà Minh Nguyệt vietsub, trực tiếp phim The Imperial Age (2022) engsub, Sơn Hà Minh Nguyệt tap cuoi, Sơn Hà Minh Nguyệt bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Sơn Hà Minh Nguyệt youtube, Sơn Hà Minh Nguyệt The Imperial Age (2022) full hd online, Sơn Hà Minh Nguyệt thuyết minh lồng tiếng việt