Ruby Máu

ANTV Trọn Bộ

  • Trạng thái : Tập 40/40
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý, Võ thuật,
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn : Minh Quang
  • Diễn viên : Lâm Minh Thắng, Phi Huyền Trang, Huy Cường, Bích Trâm, Ngọc Thảo, Tùng Haru, Thanh Điền, Trọng Hải,
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Ruby Máu (2019)

Phim Ruby Máu Tập 40/40 ANTV tập cuối bộ phim hình sự cảnh sát Việt Nam dựa trên câu chuyện có thật trên "Bí ẩn thánh địa đá đỏ". Cuộc chiến cam go giữa các chiến sĩ công an ngầm với băng nhóm tội phạm chuyên buôn đá quý trái phép. Đội điều tra gồm Liêm, Quý, Tuyên, Phan, Lương, Bonus và Ngân. Liêm được cài vùng đất máu- mảnh đất của tội phạm đá quý để điều tra những đường dây tội phạm và hoạt động buôn bán đá quý trái phép. Trọng Liêm gặp và dành tình cảm cho Địa Lan, nữ kỹ sư tài năng chuyên nghiên cứu về địa chất và đá quý thiên nhiên. Lan là con của một chủ doanh nghiệp chuyên kinh doanh tranh đá quý.

Người yêu của Lan là Quốc Cường – một trùm buôn lậu đá quý ruby máu, đồng thời cũng cầm đầu một tổ chức tội phạm, nhưng lại được che đậy dưới danh phận một doanh nhân trẻ thành đạt. Trong khi Địa Lan tuyệt đối tin tưởng vào người yêu mình và danh phận doanh nhân của anh ta, thì Quốc Cường lại lợi dụng vốn hiểu biết của cô về đá quý để phục vụ cho những việc làm phi pháp của mình. Cho tới khi biết cha mình bị sát hại, Địa Lan mới dần nhận ra thân phận không đơn giản của người yêu mình và bắt đầu nghi ngờ anh ta.

Trái tim cô cũng bắt đầu lỗi nhịp vì Trọng Liêm. Nhưng Quốc Cường vốn là một tên tội phạm nhiều mưu mẹo. Trong phút chốc, hắn đã dàn xếp để mối nghi ngờ trong Lan chuyển hướng sang Trọng Liêm, khiến cho khoảng cách giữa hai người ngày càng trở nên xa lạ.

Xem thêm tại mphim14.Net!

Tag:

phim ruby máu tập 1

phim ruby máu tập 2

xem phim ruby máu tập 1

phim ruby máu tập 3

phim Việt Nam Ruby máu tập 6

ruby máu tap 1

phim ruby máu tập 10

Phim mới Việt Nam hấp dẫn!

Từ khóa

ANTV, Ruby Máu tập 1, Việt Nam, ruby mau, Ruby Máu

Xem phim Ruby Máu vietsub, trực tiếp phim ANTV Trọn Bộ engsub, Ruby Máu tap cuoi, Ruby Máu bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Ruby Máu youtube, Ruby Máu ANTV Trọn Bộ full hd online, Ruby Máu thuyết minh lồng tiếng việt