Rắc Rối Ngọt Ngào

VTV8 Trọn Bộ

  • Trạng thái : Tập 42
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý, Hài hước,
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Tưởng Văn Lệ, Lý Tiểu Nhiễm, Tần Thuyên Phu
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Rắc Rối Ngọt Ngào (2019)

Phim Rắc Rối Ngọt Ngào VTV8 Trọn Bộ phim truyền hình Trung Quốc 3 chị em gái mỗi cặp vợ chồng trong phim là một tình trạng hôn nhân, gai đình con cái khác nhau. Trong phim Rắc Rối Ngọt Ngào - Phương Vận - chị gái lớn, là chủ một quán bar, bị ám ảnh một thời gian dài sau cái chết của caon trai mình, cùng với những sức ép về việc có con từ phía gia đình chồng, cô quyết định ly hôn chồng Tần Thuyên Phu nhưng tình yêu không thể chia cắt họ quyết định nhận con nuôi. Một mắt xích có khả năng hàn gắn họ chính là đứa trẻ khuyết tật mà cả Phương Vận và Tần Thuyên Phu muốn nhận nuôi. Cô sẽ tái hôn với chồng? Có có cùng nhận nuôi đứa trẻ khuyết tật đó?

Gia đình Em gái Phương Lạc đã kết hôn với Giảng Nguyên Nguyên quyết định sẽ không sinh con, mặc dù cha mẹ họ luôn mong muốn có một cháu trai. Mọi chuyện trong gia đình cô bỗng mất cân bằng và họ quyết định có con. Tại thời điểm đó, Giảng Nguyên Nguyên gặp rắc rối trong sự nghiệp của mình. Hai vợ chồng họ có thể vượt qua "giông bão" cuộc đời để xây được hạnh phúc gia đình trọn vẹn?

Rắc rối ngọt ngào Cô em gái út, Phương Hướng, là một thành viên ban nhạc. Cô và Thượng Bắc Kinh là một cặp nhưng không ai biết. Khi Phương Hướng phát hiện ra rằng chồng mình đưa tất cả tài sản cho... vợ cũ  và con gái riêng của họ (Maomao), cô đứng lên bảo vệ tài sản của mình. Tuy nhiên, đứa con gái riêng của chồng cô sau đó được chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu, Phương Hướng lại muốn mang thai để cứu lấy Maomao. Chuyện hôn nhân giữa Phương Hướng và chồng sau đó sẽ ra sao? Cô có thể có con được không? Các nhân vật sẽ giải quyết rắc rối gia đình của mình như thế nào?

Từ khóa

rac roi ngot ngao, Rắc Rối Ngọt Ngào

Xem phim Rắc Rối Ngọt Ngào vietsub, trực tiếp phim VTV8 Trọn Bộ engsub, Rắc Rối Ngọt Ngào tap cuoi, Rắc Rối Ngọt Ngào bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Rắc Rối Ngọt Ngào youtube, Rắc Rối Ngọt Ngào VTV8 Trọn Bộ full hd online, Rắc Rối Ngọt Ngào thuyết minh lồng tiếng việt