Quyết Luyến Giang Hồ

Lovely Swords Girl (2019)

  • Trạng thái : Tập 1
  • Tập tiếp theo : Tập 2 - 3
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Khương Tranh Vũ, Dương Sĩ Trạch, Hà Nghi Khiêm, Từ Khải Hâm,
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Quyết Luyến Giang Hồ Tập 2 - 3 (2019)

Quyết Luyến Giang Hồ - Lovely Swords Girl (2019) Tập 1-2-3-4-5-6-7-8 thuyết + vietsub ở một thời đại không có trong lịch sử, giữa trận phân tranh của các môn phái, trong quá trình cô nương hoa si Vu Thịnh Ưu đi tìm tình yêu, đã gặp được hai phần tình yêu đặc biệt chân thành.

Một bên là lão công "ngốc" Cung Viễn Tu mà nàng bị nhan sắc lừa gả, tuy rằng ngu khờ nhưng chính là cuồng ma hộ thê, yêu chiều thuận theo Vu Thịnh Ưu vô điều kiện. Một bên là người kết duyên cùng nàng khi còn nhỏ, chưởng môn Ái Đức Ngự Thư, khổ tâm yêu say đắm Vu Thịnh Ưu nhiều năm, cam nguyện vì nàng vứt bỏ tất cả, bỏ mạng cũng không tiếc.

"Lão công trên trời rơi xuống" hay là "Trúc mã thuở thiếu thời" đây? Giai đoạn đầu, Vu Thịnh Ưu không hiểu tình yêu nên không rõ nội tâm của chính mình, giữa hai nam nhân hoàn mỹ quanh quẩn không ngừng, khó mà lựa chọn.

Mà Cung Viễn Tu cùng Ái Đức Ngự Thư tuy là tình địch nhưng lại rất thân, thượng gọi nhau là huynh đệ, thậm chí còn đề xuất ra ý tưởng "Ba người cùng nhau sống qua ngày"!!

Cũng vì vậy mà tạo thành một bộ phim tình yêu "Tam giác tình yêu ngọt ngào hài hước" dở khóc dở cười.

Phim Quyết Luyến Giang Hồ - Lovely Swords Girl vietsub + thuyết minh HD

Phim mới!

Từ khóa

Trung Quốc, quyết luyến giang hồ, quyết luyến giang hồ tập 1, quyet luyen giang ho, quyết huyết giang hồ trọn bộ

Xem phim Quyết Luyến Giang Hồ vietsub, trực tiếp phim Lovely Swords Girl (2019) engsub, Quyết Luyến Giang Hồ tap cuoi, Quyết Luyến Giang Hồ bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Quyết Luyến Giang Hồ youtube, Quyết Luyến Giang Hồ Lovely Swords Girl (2019) full hd online, Quyết Luyến Giang Hồ thuyết minh lồng tiếng việt