Phong Thần Diễn Nghĩa

Trọn Bộ Thuyết Minh

  • Trạng thái : Tập 53 Vietsub
  • Tập tiếp theo : Tập 54 55 56
  • Năm xuất bản : 2018
  • Thể loại : Cổ Trang, Võ thuật,
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Shin Woo Chul
  • Diễn viên : Đặng Luân, Hồ Tịnh, La Tấn, Vương Lệ Khôn,
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Phong Thần Diễn Nghĩa Tập 54 55 56 (2018)

Phim Phong Thần Diễn Nghĩa - Investiture of the Gods Tập 54-55-56-57-58-59-60 (2019) trọn bộ Trung Quốc ở thời đại nhà Thương, tam giới loạn lạc khi thần tiên ngày một ít, nhân và yêu thì ngày càng nhiều lên. Chàng trai trẻ Dương Tiễn bất ngờ chạm chán với hồ ly tinh. Hồ Ly Đắc Kỷ gắn liền với một người hầu của vị cứu tinh của hoàng gia và mê hoặc mọi người. Kể từ đó vua cho truy sát giết hết các mục sư, từ đó nhà Thanh dần dần bị sụp đổ. Nguyên Thủy Thiên Tôn trên núi Côn Lôn quyết định xuống núi giúp nhà Chu diệt trừ nhà Thương.

Phim Phong thần diễn nghĩa - Ba đồ đệ của ông mỗi người chỉ huy và thống lĩnh một núi, sau đó Khương Tử Nha - một trong 3 đồ đệ của ông đã đến được tiên giới để giúp đỡ. Một trong 3 đồ đệ của Nguyên Thủy Thiên Tôn đã nhận nuôi Dương Tiễn để giải cứu nhân loại. Cuối cùng Dương Tiễn đã hoàn thành sứ mệnh của mình nhưng lại nảy sinh tình cảm với Đắc Kỷ. Rồi câu chuyện này sẽ đi về đâu? Liệu 3 giới có trở về trạng thái cân bằng? Dương Tiễn và Đắc Kỷ sẽ ra sao?

Xem thêm tại mphim14.Net!

Phim bộ Trung Quốc hấp dẫn!

Xem phim mới Trung Quốc thuyết minh!

Danh sách phim hay nhất mọi thời đại!

Từ khóa

Phong thần diễn nghĩa tập 1, Trung Quốc, phong than dien nghia, Investiture of the Gods

Xem phim Phong Thần Diễn Nghĩa vietsub, trực tiếp phim Trọn Bộ Thuyết Minh engsub, Phong Thần Diễn Nghĩa tap cuoi, Phong Thần Diễn Nghĩa bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Phong Thần Diễn Nghĩa youtube, Phong Thần Diễn Nghĩa Trọn Bộ Thuyết Minh full hd online, Phong Thần Diễn Nghĩa thuyết minh lồng tiếng việt