Nữ Thần Chiến Binh

VTVcab 5 Trọn Bộ

  • Trạng thái : Tập 97
  • Tập tiếp theo : Tập 98 - 99
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Cổ Trang, Hành Động,
  • Quốc gia : Ấn Độ
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Nữ Thần Chiến Binh
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Nữ Thần Chiến Binh Tập 98 - 99 (2019)

Nữ thần chiến binh Tập 94-95-96-97-98-99-100 VTVcab 5 thuyết minh HD ở Vijaygarh – vương quốc hùng mạnh nhất của thế giới pháp thuật; công chúa Chandrakanta được sinh ra với sứ mạng tương lai sẽ trở thành một pháp sư quyền năng, là người kế thừa của mẹ mình và mang sứ mạng bảo vệ con dao găm ma thuật của thần Vishnu vĩ đại.

Lúc này Chandrakanta vẫn còn quá nhỏ và chưa có khả năng bảo vệ con dao, mẹ cô là nữ hoàng Ratnapraha đã quyết định tổ chức đại hội pháp thuật, tìm kiếm người chiến thắng sẽ thay bà bảo vệ con dao chờ cho đến khi công chúa trưởng thành.

Nữ hoàng Iravati – nữ hoàng độc ác cai trị Naugarh với tham vọng thống lĩnh tất cả các vương quốc pháp thuật trong đó có cả Vijaygarh đã xuất hiện tại đại hội pháp thuật và đánh bại tất cả pháp sư khác, bao gồm cả pháp sư mạnh nhất Vilakha – em gái của nữ hoàng Ratnapraha, người mà mọi người đinh ninh sẽ chiến thắng và bảo vệ con dao.

Nữ thần chiến binh poster VTVcab5

Nữ hoàng Ratnapraha không thể giao con dao cho nữ hoàng Iravati độc ác nên đã chiến đấu chống lại bà ta, nhưng cuối cùng bà vẫn chết dưới tay của Iravati. Nhờ sự giúp đỡ của chú cá heo Rimjim đưa Chandrakanta đến một nơi an toàn.

21 năm sau, công chúa Chandrakanta trưởng thành ở vương quốc Sooryagarh cùng với cha mẹ nuôi Bi-ma, Ru-chi – hai vợ chồng ngư dân nghèo và cô vẫn chưa hề biết gì về thân phận của bản thân. Mặt khác, Iravati lúc này đã trở thành nữ hoàng của vương quốc Vijaygarh (sau khi giết chết Ratnapraha) vẫn luôn tìm kiếm con dao găm ma thuật và tham vọng thống trị các vương quốc - Nữ thần chiến binh.

Bà cử hoàng tử Veer – con trai nuôi của mình đi sang làm gián điệp ở vương quốc Sooryagarh. Một câu chuyện mới được diễn ra khi Veer và Chandrakanta gặp nhau, họ dần nảy sinh tình cảm và một loạt những bí mật, âm mưu dần dần được hé lộ đan xen giữa tình yêu của cặp đôi trẻ.

Liệu Chandrakanta có sớm biết được thân phận của mình và trả thù Iravati, con dao găm ma thuật đang ở đâu, hoàng tử Veer sẽ nghe theo sự chỉ đạo mẹ mình hay nghe theo tiếng gọi con tim?

Tag:

phim bộ Ấn Độ mới

nữ thần chiến binh tập cuối

nữ thần chiến binh phim ấn độ

nữ thần chiến binh thuyết minh

nữ thần chiến binh thuyết minh ấn độ

phim nữ thần chiến binh thuyết minh

nữ thần chiến binh ấn độ

xem phim nữ thần chiến binh ấn độ

nữ thần chiến binh tập 90

Từ khóa

Nữ Thần Chiến Binh Trọn Bộ, nu than chien binh, Ấn Độ 2019, Nữ Thần Chiến Binh

Xem phim Nữ Thần Chiến Binh vietsub, trực tiếp phim VTVcab 5 Trọn Bộ engsub, Nữ Thần Chiến Binh tap cuoi, Nữ Thần Chiến Binh bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Nữ Thần Chiến Binh youtube, Nữ Thần Chiến Binh VTVcab 5 Trọn Bộ full hd online, Nữ Thần Chiến Binh thuyết minh lồng tiếng việt