Nữ Chính Của Tôi Đừng Quá Đáng Yêu

My Queen (2021)

  • Trạng thái : Tập 8 Vietsub
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2021
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn : Mạch Điền, Trần Huy,
  • Diễn viên : https://www.youtube.com/watch?v=o-uzNyNJs18
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Nữ Chính Của Tôi Đừng Quá Đáng Yêu (2021)

Nữ Chính Của Tôi Đừng Quá Đáng Yêu - My Queen (My Female Lead Don't Be Too Cute) (2021) phim tình cả Trung Quốc dài 24 tập.Phim " Nu chinh cua toi dung qua dang yeu"  Giang Tiểu Manh - một người luôn phải chịu đựng sự chèn ép của chủ tịch quỷ dữ Tần Hàn. Giang Tiểu Manh mơ ước có một người bạn trai hoàn hảo, đẹp trai, ân cần, dịu dàng, đôi khi độc đoán nhưng nói chung là bao dung. Kiểu bạn trai giống như nhân vật chính của một bộ phim truyền hình thoát ra khỏi khung hình truyền hình.

Phim Nữ Chính Của Tôi Đừng Quá Đáng Yêu poster!

Tuy nhiên, thực tế lại hoàn toàn trái ngược, cô ấy độc thân và bị tổng tài ma quỷ Tần Hàn áp bức và sống một cuộc sống khác xa với ước mơ của mình. Ở trong game, cô hóa thân thành cửa công chúa của Nhược Thủy quốc, có cơ hội trở thành người chơi phiên bản Close Beta của game "Destined".  Đi tìm tình yêu đích thực của mình trong thế giới cổ trang. Cuối cùng cô cũng gặp được Mộ Dung Thần, và Mộ Dung Thần trông rất giống tổng tài ma quỷ, nhưng tính tình lại hoàn toàn trái ngược nhau.

Từ khóa

nu chinh cua toi dung qua dang yeu, Nữ Chính Của Tôi Đừng Quá Đáng Yêu

Xem phim Nữ Chính Của Tôi Đừng Quá Đáng Yêu vietsub, trực tiếp phim My Queen (2021) engsub, Nữ Chính Của Tôi Đừng Quá Đáng Yêu tap cuoi, Nữ Chính Của Tôi Đừng Quá Đáng Yêu bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Nữ Chính Của Tôi Đừng Quá Đáng Yêu youtube, Nữ Chính Của Tôi Đừng Quá Đáng Yêu My Queen (2021) full hd online, Nữ Chính Của Tôi Đừng Quá Đáng Yêu thuyết minh lồng tiếng việt