Nỗi Đau Người Phụ Nữ

Trọn Bộ Thuyết Minh

  • Trạng thái : Tập 20/20
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2010
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Hồng Kông
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Mã Đức Chung, Mễ Tuyết, Trương Khả Di,
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Nỗi Đau Người Phụ Nữ (2010)

Phim Nỗi Đau Người Phụ Nữ (Hạnh Phúc Cay Đắng) Tập 1 Tập 2 -3-4-5-6-7-8 (20/20 tập cuối) Thuyết Minh Phim mới Beauty Knows No Pain (2010) Hong Kong TVB Chuyện gì cũng có thế xãy ra, khi đang chìm đắm trong hạnh phúc và phát triển sự nghiệp A uông Hải Kình phát hiện chồng mình Tiền Khoáng Long có bồ.

Hải Kình cam tâm mạo hiểm trở thành sản phụ cao tuổi để giữ giữ gia đình. Tuy nhiên, chuyện mang thai đã kéo theo hàng loạt áp lực cho Hải Kình, vì cấp dưới của cô, Sa Uyển Kỳ cũng tranh thủ thời cơ này để tạo lập địa vị cho bản thân.

Nỗi Đau Người Phụ Nữ Về phân Uyển Kỳ là người quyết đoán mạnh mẽ trong công việc, nhưng trong chuyện tình cảm, cô lại yêu người đã có vợ, Cao Trí Lực, cũng vì vậy mà hình thành một mối quan hệ tứ giác phức tạp rối rắm.

Ngày ngày đối diện với hai nữ cấp trên tài giỏi như Hải Kình và Uyển Kỳ, cô thư ký Dư Mạn Du càng mất đi sự tự tin, cô vẫn luôn mặc cảm về bộ ngực quá khổ của mình, lâu dần hình thành tính cách tự ti và nhu nhược.

Sau nhờ sự khích lệ cổ vũ của đồng nghiệp, Mạn Du quyết định chỉnh sửa thẩm mỹ, xây dựng lại niềm tin. Không ngờ, cô bỗng chốc trở thành nữ thần gợi cảm trên mạng và là người đại diện sản phẩm nổi tiếng, tuy nhiên, khi danh lợi nằm trong tay, Mạn Du mới hiểu đó không phải là những thứ cô khao khát…

Bạn đang xem phim bộ tình cảm, tâm lý tại mphim14.Net!

Từ khóa

Hong Kong, noi dau nguoi phu nu, Nỗi Đau Người Phụ Nữ

Xem phim Nỗi Đau Người Phụ Nữ vietsub, trực tiếp phim Trọn Bộ Thuyết Minh engsub, Nỗi Đau Người Phụ Nữ tap cuoi, Nỗi Đau Người Phụ Nữ bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Nỗi Đau Người Phụ Nữ youtube, Nỗi Đau Người Phụ Nữ Trọn Bộ Thuyết Minh full hd online, Nỗi Đau Người Phụ Nữ thuyết minh lồng tiếng việt