Nơi Ánh Mắt Cậu Nán Lại

Trọn Bộ HD

  • Trạng thái : Tập 8/8 Vietsub
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn : https://bilutv.org/dien-vien/hwang-da-seul-0.html
  • Diễn viên : Charlie Hunnam, Han Gi Chan, Jang Eui Soo, Choi Kyu Ri, Baek Jong Min,
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Nơi Ánh Mắt Cậu Nán Lại (2020)

Nơi Ánh Mắt Cậu Nán Lại - Where Your Eyes Linger (2020) tập 8/8 cuối kể về Han Tae Joo là một học sinh trung học 18 tuổi và là người thừa kế duy nhất của TB Group - một tập đoàn kinh doanh do gia đình điều hành. Cậu bị giám sát 24/7 bởi cha mẹ vô cùng nghiêm khắc của mình, họ chỉ miễn cưỡng cho cậu tận hưởng một chút tự do nên khiến cậu cảm thấy vừa buồn chán vừa áp lực. Người bạn thân nhất của Han Tae Joo cũng là vệ sĩ không chính thức của cậu ta chính là Gang Gook - một học sinh 18 tuổi cùng trường, Gang Gook là một ngươi nghiêm túc và sở hữu vóc dáng mạnh mẽ. Khi cả hai trưởng thành hơn, họ chợt nhận ra có những khía cạnh khác đang nảy sinh trong tình bạn của họ.

Xem phim " Noi anh mat cau nan lai" Một hôm nọ, một nữ sinh hướng ngoại Hye Mi chuyển đến ngôi trường trung học của họ, cô đã say nắng và ngỏ lời hẹn hò với Gang Gook, chính điều này đã khiến Han Tae Joo cảm thấy khó chịu và những cảm xúc bị đè nén bấy lâu cũng vỡ òa. Họ sẽ tiếp tục làm điều mình muốn, liệu tình bạn giữa Han Tae Joo và Gang Gook vẫn còn được giữ nguyên vẹn?

mphim14.Net chúc bạn xem phim vui vẽ!

Từ khóa

noi anh mat cau nan lai, nơi ánh mắt anh dừng lại, Nơi Ánh Mắt Cậu Nán Lại

Xem phim Nơi Ánh Mắt Cậu Nán Lại vietsub, trực tiếp phim Trọn Bộ HD engsub, Nơi Ánh Mắt Cậu Nán Lại tap cuoi, Nơi Ánh Mắt Cậu Nán Lại bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Nơi Ánh Mắt Cậu Nán Lại youtube, Nơi Ánh Mắt Cậu Nán Lại Trọn Bộ HD full hd online, Nơi Ánh Mắt Cậu Nán Lại thuyết minh lồng tiếng việt