Nợ Tình Trong Lồng Lửa

Trọn Bộ Thuyết Minh

  • Trạng thái : Tập 18/18 Vietsub
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Alek, Patricia,
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Nợ Tình Trong Lồng Lửa (2019)

Phim Thái Lan 2019: Nợ Tình Trong Lồng Lửa Tập 18/18 Cuối Thuyết Minh HD. Xem Ni Rak Nai Krong Fai Vietsub được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Benjamin. Trong Nợ Tình Trong Lồng Lửa vì chứng kiến cả gia đình bị bắn chết vào sinh nhật năm 7 tuổi mà Chalita bị sốc đến mất ký ức. Cũng trong đêm đó, cậu bé 15 tuổi Kevin bị cha ép ra tay giết 3 người. Đồng thời Kevin phải rời xa Chalita để cô được an toàn. Nhiều năm sau, Chalita được một cặp vợ chồng tốt bụng nhận nuôi. Chalita chỉ biết rằng lần nhận nuôi này có một người đứng đằng sau được cặp vợ chồng gọi là thiếu gia. 

Xem phim Nợ tình trong lồng lửa - Alek vào vai Kawin Thadasaphon/Kevin Riff, là con trai thừa kế của đại ca xã hội đen, chủ yếu kinh doanh khách sạn và sòng bài. Anh rất ghét công việc của gia đình nhưng một khi nhận lời làm thì làm hết sức. Anh chấp nhận giết ba người để đổi lấy tính mạng cho Chalita, nhưng đồng thời anh không thể ở bên cô bằng thân phận cũ. Vậy nên chỉ có thể đứng từ xa trông chừng chăm sóc cho cô.

Nữ diễn viên Patricia sẽ hóa thân thành Chalita, một cô gái đáng yêu, có phần mỏng manh, nhưng đồng thời luôn cố gắng, một khi quyết tâm rồi thì sẽ làm cho bằng được. Cô là món quà đối với mọi người trong gia đình, nhưng vào sinh nhật năm 7 tuổi, cô phải mất đi người thân cũng như toàn bộ ký ức.

Xem thêm phim mới tại mphim14.Net!

Tag:

nợ tình trong lửa tập 1

tình yêu trong lòng lửa

nợ tình trong biển lửa

Các tìm kiếm liên quan đến phim tình cảm thái lan danh sách phim thái lan hay

tuyển tập những bộ phim thái lan hay nhất

phim thái hay năm 2019

phim thái lan hợp đồng hôn nhân

danh sách phim thái lan hay 2018

phim truyền hình thái lan

yêu phim thái

Từ khóa

No tinh trong long lua, Nợ tình trong lồng lửa, Alek Teeradeth – Patricia Good

Xem phim Nợ Tình Trong Lồng Lửa vietsub, trực tiếp phim Trọn Bộ Thuyết Minh engsub, Nợ Tình Trong Lồng Lửa tap cuoi, Nợ Tình Trong Lồng Lửa bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Nợ Tình Trong Lồng Lửa youtube, Nợ Tình Trong Lồng Lửa Trọn Bộ Thuyết Minh full hd online, Nợ Tình Trong Lồng Lửa thuyết minh lồng tiếng việt