Níu Em Trong Tay

Trọn Bộ Thuyết Minh

  • Trạng thái : Tập 36/36
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn : Jaew Yuthana Lorphanpaibul
  • Diễn viên : James Jirayu Tangsrisuk, Kimberly Ann Voltemas, Namthip Jongrachatawiboon (Bee)
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Níu Em Trong Tay (2019)

Níu Em Trong Tay Tập 30-31-32-33-34-35-36/36 HTV2 Thuyết Minh +Vietsub phim tâm lý Thái Lan 2019 cô tiểu thư xinh đẹp lớn lên trong sự nuông chiều của người cha. Cho đến một ngày cha cô quyết định đi thêm bước nữa và người mẹ kế chỉ hơn cô vài tuổi xuất hiện làm cuộc sống của cô gái có một sự xáo trộn. Cô có một chút sự kiêu căng và ích kỷ thế những cuộc sống của cô như rơi xuống vực thẳm sau khi cha cô qua đời và bị mẹ kế đánh cắp toàn bộ tài sản cha cô để lại.

danh sách phim Thái Lan hay "níu em trong tay"

Phim "Níu Em Trong Tay" - Nỗi đau mất cha, mất hết tài sản và mất cả vị hôn phu khi anh chàng này không chấp nhận lấy cô sau khi cha cô qua đời; điều này để lại trong cô một vết cứa sâu vô cùng nhức nhối. Để trả mối thù này cô đã cố gắng đứng dậy và thực hiện một nhiệm vụ bí mật thế nhưng không may rằng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ cô đã đem lòng yêu luôn anh chàng đối thủ.

Xem phim Níu Em Trong Tay trọn bộ Thái Lan tại mphim14.Net! 

Tag:

tuyển tập những bộ phim Thái Lan hay nhất

phim truyền hình Thái Lan

phim Thái Lan hợp đồng hôn nhân

yêu phim thái

phim Thái Lan hay nhất tập 1

danh sách phim Thái Lan hay 2018

Từ khóa

Níu Em Trong Tay Trọn Bộ, Thái Lan, niu em trong tay, Níu Em Trong Tay

Xem phim Níu Em Trong Tay vietsub, trực tiếp phim Trọn Bộ Thuyết Minh engsub, Níu Em Trong Tay tap cuoi, Níu Em Trong Tay bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Níu Em Trong Tay youtube, Níu Em Trong Tay Trọn Bộ Thuyết Minh full hd online, Níu Em Trong Tay thuyết minh lồng tiếng việt