Nhật Ký Đa Nhân Cách

Trọn Bộ Thuyết Minh

  • Trạng thái : Tập 6 Vietsub
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Yoon Si-Yoon, Park Sung-Hoon, Jung In-Sun,
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Nhật Ký Đa Nhân Cách (2019)

Nhật Ký Đa Nhân Cách - Psychopath Diary (2019) phim tình cảm Hàn Quốc. Xem phim mới Nhat Ky Da Nhan Cach - Yook Dong-Sik làm việc tại một công ty môi giới, tính cách rụt rè và anh ta thậm chí không thể tức giận với những người coi thường anh ta. Chứng kiến một vụ giết người, anh ta vô tình nhặt được một cuốn nhật ký thuộc về kẻ giết người, một kẻ giết người hàng loạt. Cuốn nhật ký ghi lại tất cả các vụ án giết người mà tên đó thực hiện. Yook Dong-Sik chạy trốn cùng với cuốn nhật ký, nhưng anh vô tình bị cảnh sát Sim Bo-Kyung đâm phải. Yook Dong-Sik bị mất trí nhớ vì tai nạn. Do cầm cuốn nhật ký, Yook Dong-Sik đã lầm tưởng rằng anh ta là một kẻ giết người hàng loạt.

Nhật Ký Đa Nhân Cách - Psychopath Diary (2019) poster

Kể từ giây phút đó, anh bắt đầu thay đổi. Sim Bo-Kyung, người có liên quan đến Yook Dong-Sik, quyết định bắt kẻ giết người hàng loạt.Trong khi đó, Seo In-Woo làm giám đốc tại công ty môi giới nơi Yook Dong-Sik làm việc. Anh ta vô tâm và là một kẻ giết người hàng loạt tâm thần. Anh ta đã mất cuốn nhật ký kể chi tiết về tội ác của mình. Bây giờ anh ta đang cảm thấy cực kỳ bất an.

Giới thiệu phim hay: RẤT VUI ĐƯỢC GẶP EM UFO

Từ khóa

nhật ký đa nhân cách, nhật ký đa nhân cách trọn bộ, nhật ký đa nhân cách tập 1, nhat ky da nhan cach

Xem phim Nhật Ký Đa Nhân Cách vietsub, trực tiếp phim Trọn Bộ Thuyết Minh engsub, Nhật Ký Đa Nhân Cách tap cuoi, Nhật Ký Đa Nhân Cách bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Nhật Ký Đa Nhân Cách youtube, Nhật Ký Đa Nhân Cách Trọn Bộ Thuyết Minh full hd online, Nhật Ký Đa Nhân Cách thuyết minh lồng tiếng việt