Người Quan Sát

Trọn Bộ Thuyết Minh

  • Trạng thái : Tập 13 Vietsub
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn : Ahn Gil Ho
  • Diễn viên : Han Suk Kyu, Kim Hyun Joo, Seo Kang Joon,
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Người Quan Sát (2019)

Phim Người Quan Sát Tập 13-14-15-16 Xem phim Watcher (2019) Thuyết Minh HD Hàn Quốc Cuộc sống của Do Chi Kwang (Han Suk Kyu), Kim Young Goon (Seo Kang Joon) và Han Tae Joo (Kim Hyun Joo) bị sụp đổ bởi một tai nạn bi kịch. Do Chi Kwang là một sĩ quan cảnh sát chu đáo, ưu tú, cảm thấy tự hào khi bắt được kẻ xấu nhưng sau một loạt sự kiện, anh phát hiện ra tham nhũng trong lực lượng cảnh sát và nhận ra tầm quan trọng của giám sát nội bộ. Kim Young Goon là một sĩ quan tuần tra giao thông.

Tình cờ anh gặp Do Chi Kwang, người có liên quan đến vụ tai nạn mà anh đang cố gắng quên đi. Young Goon gia nhập đội điều tra tiêu cực trong nội bộ để tìm hiểu sự thật đằng sau vụ tai nạn ấy. Han Tae Joo từng là một công tố viên ưu tú, trong một vụ án nguy hiểm anh cô gặp tai nạn nguy hiểm tính mạng. Sau đó cô chuyển qua nghề luật sư nỗi tiếng. Tae Joo gặp Chi Kwang và Young Goon và bắt đầu gia nhập đội điều tra nội bộ.

Xem phim Người Quan Sát Hàn Quốc 2019 tại mphim14.Net!

Phim Người Quan Sát Tập Cuối Thuyết Minh.

Giới thiệu phim mới: PRODUCE X101 (MÙA 4) - THỰC TẬP SINH THẦN TƯỢNG

Tag:

phim ngắn Hàn Quốc hay về tình yêu

phim tình yêu mỹ

trước ngày em đến

trong từng nhịp thở

phim ngôn tình hiện đại Hàn Quốc

phim ngôn tình Hàn Quốc diễn viên đẹp

mối tình đầu của triệu phú

Từ khóa

người quan sát Hàn Quốc, nguoi quan sat

Xem phim Người Quan Sát vietsub, trực tiếp phim Trọn Bộ Thuyết Minh engsub, Người Quan Sát tap cuoi, Người Quan Sát bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Người Quan Sát youtube, Người Quan Sát Trọn Bộ Thuyết Minh full hd online, Người Quan Sát thuyết minh lồng tiếng việt