Người Kiến Và Chiến Binh Ong

Full HD

  • Trạng thái : Full HD
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2018
  • Thể loại : Hành Động, Viễn Tưởng,
  • Quốc gia : Mỹ-Khác
  • Đạo diễn : Peyton Reed
  • Diễn viên : Walton Goggins, Evangeline Lilly, Michelle Pfeiffer,
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Người Kiến Và Chiến Binh Ong (2018)

Phim Người Kiến Và Chiến Binh Ong - Ant-Man and the Wasp (2018) Full HD Vietsub + Thuyết minh phim chiếu rạp Hope đi mua một thiết bị để phục vụ công việc phòng thí nghiệm từ một kẻ buôn bán chợ đen là Sonny Burch, Burch đã nhận ra lợi ích có thể kiếm ra được từ những nghiên cứu của Pym và Hope nên đã ăn cắp nó.

Siêu anh hùng Người Kiến (Scott Lang) cùng tiến sĩ Hank Pym và cô con gái Hope Van Dyne đã giải cứu thành công Janet Van Dyne sau 30 năm thất lạc trong Lượng tử giới (Quantum Realm).

Sau trận nội chiến khốc liệt, Scott Lang – anh hùng Người Kiến với khả năng phóng to, thu nhỏ lại phải đối mặt với sự lựa chọn khó khăn trong cuộc sống đời thường: làm siêu anh hùng gánh vác những trách nhiệm nặng nề của thế giới hay làm một người cha có trách nhiệm.

Về phần Scott được tiến sĩ Hank Pym và Hope Van Dyne – Chiến Binh Ong triệu tập để thực hiện một nhiệm vụ cấp bách mới. Scott sẽ phải mặc vào bộ áo Người Kiến một lần nữa và chiến đấu bên cạnh chiến binh ong để lật mở những bí ẩn trong quá khứ.

Vắng mặt ở Cuộc Chiến Vô Cực đầu tiên, Ant-Man liệu có vai trò quan trọng thay đổi cục diện bi kịch này?

Từ khóa

người chiến và chiến binh ong, nguoi kien va chien binh ong

Xem phim Người Kiến Và Chiến Binh Ong vietsub, trực tiếp phim Full HD engsub, Người Kiến Và Chiến Binh Ong tap cuoi, Người Kiến Và Chiến Binh Ong bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Người Kiến Và Chiến Binh Ong youtube, Người Kiến Và Chiến Binh Ong Full HD full hd online, Người Kiến Và Chiến Binh Ong thuyết minh lồng tiếng việt