Người Chồng Tuyệt Vời

Samee Tee Tra (2014)

  • Trạng thái : Tập 13/13 Vietsub
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2014
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn :
  • Diễn viên : Tanawat Wattanaputi, Chermarn Boonyasak, Warattaya Nilkuha,
  • Đánh giá : 9 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Người Chồng Tuyệt Vời (2014)

Phim Thái Lan Người Chồng Tuyệt Vời Tập 1-2-3-14-15-16-13/13 - Samee Tee Tra (2014) Thuyết minh trọn bộ một chàng trai hoàn hảo sau nhiều thử thách để trờ thành người chồng hoàn hảo. Cuộc hôn nhân của Pisut và Kang cũng gặp rất nhiều vấn đề khi Kang nghi ngờ mối quan hệ của Pisut và Pern, còn Pern thì ra sức phá hoại tình yêu của họ. Mẹ của Kang cũng không hài lòng về cuộc hôn nhân này vì bà cho rằng Pisut muốn tiền hơn là thực sự yêu con gái của bà.

Phim Người chồng tuyệt vời Pern trở thành nhân tình của Si Hwa, cậu ấm trăng hoa của một gia đình giàu có. Mặc dù có tình cảm với Koy và có ý định kết hôn với Koy, em gái của Kang nhưng Si Hwa vẫn không thể từ bỏ cuộc sống phóng túng. Kết quả là Pern mang thai nhưng lại nó đó là con của Pisut. Điều này đã làm cuộc hôn nhân của Kang và Pisut tan vỡ. Họ tranh cãi và Pisut hỏi Kang có yêu anh ấy không thì cô ấy trả lời là “không”. Trong lúc tức giận Kang đã ly hôn Pisut.

Trong hôn lễ của Koy, Kang phát hiện Si Hwa chính là cha đứa bé Pern mang trong bụng nên Koy đã hủy hôn. Pisut có ý định sang Mỹ vì anh nhận được một đề nghị làm việc. Ngày Pisut ra sân bay thì nhận được tin Kang bị thương ở đầu nên anh vội vã đến bệnh viện. Khi Kang đã qua cơn nguy hiểm thì Pisut giao lá thư nhờ mẹ anh đưa cho Kang còn anh vẫn sang Mỹ.

Xem thêm tại mphim14.Net!

Từ khóa

Samee Tee Tra (2014), Thái Lan, nguoi chong tuyet voi, người chồng tuyệt vời tập 1, người chồng tuyệt vời

Xem phim Người Chồng Tuyệt Vời vietsub, trực tiếp phim Samee Tee Tra (2014) engsub, Người Chồng Tuyệt Vời tap cuoi, Người Chồng Tuyệt Vời bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Người Chồng Tuyệt Vời youtube, Người Chồng Tuyệt Vời Samee Tee Tra (2014) full hd online, Người Chồng Tuyệt Vời thuyết minh lồng tiếng việt