Ngự Sử Tài Ba Và Quý Cô Thông Thái

Jo Yi và Ám Hành Ngự Sử Vietsub Full HD

  • Trạng thái : Tập 10 Vietsub
  • Tập tiếp theo :
  • Năm xuất bản : 2021
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn : Yoo Jong Sun
  • Diễn viên : Ok Taec Yeon, Kim Hye Yoon, Lee Jae Kyoon, Bae Jong Ok, Jeong Bo Seok, Min Jin Woong,
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Ngự Sử Tài Ba Và Quý Cô Thông Thái (2021)

Ngự Sử Tài Ba Và Quý Cô Thông Thái - Secret Royal Inspector and Joy tập 8 9 10 11 12 13 14 Vietsub HD ( tên khác: Jo Yi và Ám Hành Ngự Sử) câu chuyện về một người sành ăn trẻ tuổi đã trở thành thanh tra bí mật của hoàng gia, anh hợp tác cùng một người phụ nữ đã ly hôn để khám phá ra nhiều sự thật bí ẩn.  Ra Yi Eon (Ok Taecyeon đảm nhận) rất yêu thích ẩm thực và sành ăn uống. Mặc dù sở hữu trí thông minh hơn người nhưng anh chỉ có một ước mơ vô cùng đơn giản là sở hữu một mảnh đất nhỏ ở vùng ngoại ô và mở một cửa hàng bánh bao.

Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười với Ra Yi Eon từ một người sành ăn bỗng dưng trở thành Thanh tra bí mật của Hoàng gia. Mọi chuyện được bắt nguồn từ việc Ra Yi Eon vì thiếu niên hiếu thắng nên đã vô tình thể hiện xuất sắc trong một kỳ thi tuyển của triều đình. Khi mà tệ nạn tham nhũng đang ngày càng nghiêm trọng thì tài năng của anh đã khiến Văn phòng Cố vấn Đặc biệt phải lưu ý và tìm mọi cách để bổ nhiệm. Và câu chuyện Ngự Sử Tài Ba Và Quý Cô Thông Thái bắt đầu khi Ra Yi Eon gặp được Kim Jo Yi (Kim Hye Yoon đóng).

Là một người phụ nữ phóng khoáng và luôn đi trước thời đại Kim Jo Yi đã nhanh chóng trở thành bạn đồng hành với Ra Yi Eon trong một lần gặp gỡ định mệnh. Từ một người không hứng thú với chức vụ “viên quan ẩn mình chuyên điều tra các vấn đề tham nhũng tại các địa phương” Ra Yi Eon đã được thay đổi suy nghĩ từ khi gặp Kim Jo Yi. Cô là người không thích những quan niệm cổ hủ cho rằng phụ nữ phải chịu đựng trong im lặng những cuộc hôn nhân không hạnh phúc, vì vậy mà cô đã quyết định dứt áo ra đi sau ba năm chung sống cùng người chồng nghiện cờ bạc. Chuyện tình Ngự Sử Tài Ba Và Quý Cô Thông Thái chính thức bắt đầu từ đây.

Giới thiệu phim hay: PHƯƠNG TRÌNH TÌNH YÊU

Từ khóa

ngu su tai ba va quy co thong thai, Ngự Sử Tài Ba Và Quý Cô Thông Thái

Xem phim Ngự Sử Tài Ba Và Quý Cô Thông Thái vietsub, trực tiếp phim Jo Yi và Ám Hành Ngự Sử Vietsub Full HD engsub, Ngự Sử Tài Ba Và Quý Cô Thông Thái tap cuoi, Ngự Sử Tài Ba Và Quý Cô Thông Thái bilutv dongphim motphim vuiviphim phimmoi xemvtv hdonline bongngo biphim vuighe vtv16 vietsubtv bomtan hdviet phim7z huphim phimonl vtvgiaitri kenhvideo xemgiaitri binphim , download tải phim Ngự Sử Tài Ba Và Quý Cô Thông Thái youtube, Ngự Sử Tài Ba Và Quý Cô Thông Thái Jo Yi và Ám Hành Ngự Sử Vietsub Full HD full hd online, Ngự Sử Tài Ba Và Quý Cô Thông Thái thuyết minh lồng tiếng việt